Thanh Hóa: Danh sách Ban Chỉ đạo cấp tỉnh kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10

Ban Chỉ đạo cấp tỉnh kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021 tại Thanh Hóa chính thức được thành lập theo Quyết định số 2467/QĐ-UBND.

Thí sinh thi tuyển sinh lớp 10 năm 2020. Hình ảnh minh họa. Thí sinh thi tuyển sinh lớp 10 năm 2020. Hình ảnh minh họa.

Danh sách Ban Chỉ đạo cấp tỉnh kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 tại Thanh Hóa

Ngày 29/6, UBND tỉnh Thanh Hóa ra Quyết định số 2467/QĐ-UBND về việc thành lập Ban Chỉ đạo cấp tỉnh kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021.

Căn cứ theo Quyết định mà trang Tin Giáo dục – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tìm hiểu, Ban Chỉ đạo cấp tỉnh kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021 (gọi tắt là Ban Chỉ đạo) gồm các đồng chí:

1. Trưởng Ban Chỉ đạo – Bà Phạm Thị Hằng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.
  2. Phó Trưởng Ban Chỉ đạo – Ông Trần Văn Hoà, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Phó Trưởng ban Thường trực.
  3. Ông Hoàng Bá Tường, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ.
  4. Ông Dương Văn Tiến, Phó Giám đốc Công an tỉnh.
  5. Ông Hà Mạnh Quân, Phó Giám đốc Sở Tài Chính.

Nhiệm vụ của Ban Chỉ đạo gồm:

• Hỗ trợ UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo tổ chức kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021 trên địa bàn tỉnh.
  • Việc chỉ đạo tổ chức kỳ thi được tiến hành theo đúng kế hoạch, phương án đã được Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt.
  • Đồng thời, Ban Chỉ đạo hoạt động theo chế độ kiêm nhiệm và tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur 2020

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 5 mã ngành trong hệ thống ngành Y tế Việt Nam gồm:

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tiêu chí tuyển sinh đảm bảo chất lượng đầu vào được thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH gồm:

• Tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • Có sức khỏe tốt nhằm giúp thí sinh học tập theo đúng kế hoạch đào tạo của Nhà trường.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định luật pháp Việt Nam

Mặc dù thí sinh tuyển sinh đầu vào không phải là những thí sinh thi tuyển sinh vào lớp 10, tuy nhiên thông tin này cũng đóng vai trò quan trọng giúp các em định hướng được tương lai, xác định mục tiêu và cần làm gì trong thời điểm hiện tại.

Thí sinh tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể tiến hành tuyển sinh ngay hôm nay bằng cách:

• Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online theo đường link:

Link đăng ký: https://caodangduochoc.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen

• Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp.