Lưu trữ Danh mục: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội học Thứ 7 Chủ nhật

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội, thời gian học Thứ 7 Chủ nhật dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ có nhu cầu chuyển đổi sang ngành Dược, thông tin tuyển sinh chi tiết như sau.

Ngành đào tạo: Cao đẳng Dược.

Thời gian đào tạo: 20 tháng.

Điều kiện đăng ký học: Học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Học viên nộp hồ sơ bao gồm: Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm bảng điểm tương ứng về địa chỉ:

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 có được cấp bằng chính quy?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội dành cho đối tượng đã có bằng CĐ trở lên ở ngành khác, vậy sau khi học xong sinh viên có được cấp bằng chính quy không?

Khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần tháng 4/2022

Đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội tháng 4/2022 học cuối tuần là cơ hội để học viên tranh thủ thời gian bồi dưỡng thêm kiến thức ở lĩnh vực mới, gia tăng cơ hội việc làm cho bản thân.