Cập nhật điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 mới nhất

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Cập nhật điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 mới nhất

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội lấy bao nhiêu là một trong những thông tin được nhiều thí sinh tìm kiếm khi có nguyện vọng theo học ngành Dược ở Hà Nội.

Cập nhật điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 mới nhất

Cập nhật điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 mới nhất

Ngành Dược học tại Việt Nam có rất nhiều tiềm năng để phát triển như: Dân số Việt Nam đông, có nguồn tài nguyên thực – động vật phong phú, chính trị xã hội ổn định, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng. Chính vì thế ngành Dược vẫn luôn là ngành học “hot” được nhiều thí sinh quan tâm trong mỗi mùa tuyển sinh.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 có cao không?

Cao đẳng Dược học – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe nói chung và ngành Dược nói riêng. Với ưu thế đào tạo nhiều năm trong lĩnh vực Y Dược cùng đội ngũ giảng viên có chất lượng cao, cơ sở vật chất khang trang… hiện nay đây là nơi được nhiều thí sinh tin tưởng gửi gắm khi có định hướng theo học ngành Dược.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cao không là một trong những thắc mắc được nhiều em học sinh quan tâm khi định hướng xét tuyển vào trường. Theo phương án tuyển sinh năm 2020, trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy thí sinh chỉ cần thi đỗ tốt nghiệp và nộp hồ sơ hợp lệ là có thể chắc chắn trở thành sinh viên Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, vùng miền hay tổ hợp môn xét tuyển.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy là 03 năm, sinh viên sau khi tốt nghiệp được liên thông lên Đại học Dược theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Với điều kiện về điểm chuẩn năm nay, thí sinh có thể dễ dàng theo học ngành nghề mình yêu thích mà không phải chịu quá nhiều áp lực về thi cử. Hiện tại thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào trường để yên tâm giữ trong tay một suất trúng tuyển vào trường, dành tâm trí ôn tập tốt nhất cho kỳ thi quan trọng sắp tới.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ thời điểm này có thể đăng ký xét tuyển vào trường bằng một trong những cách như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link:

Đăng ký xét tuyển Online

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về trường.

Cách 3: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ văn phòng tuyển sinh của trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 gồm những giấy tờ cần thiết sau (Lưu ý thí sinh có thể bổ sung giấy tờ nào còn thiếu sau khi thi tốt nghiệp THPT):

  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin sau.

 

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
- Địa chỉ cơ sở Hà Nội: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
- Địa chỉ cơ sở TH tại Hà Nội: 49 Thái Thịnh - Đống Đa – Hà Nội
- Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Yên Bái:b> Địa chỉ số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái . Điện thoại: 02166.296.296 – 0996.296.296