Home Cao đẳng Vật lý trị liệu Góc hỏi đáp: Ngành Vật lý trị liệu thi hay xét tuyển khối nào?

Góc hỏi đáp: Ngành Vật lý trị liệu thi hay xét tuyển khối nào?

0
Góc hỏi đáp: Ngành Vật lý trị liệu thi hay xét tuyển khối nào?

Góc hỏi đáp: Ngành Vật lý trị liệu thi hay xét tuyển khối nào?

Năm nay em muốn đăng ký xét tuyển vào ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, xin hỏi trường xét tuyển ngành này theo khối nào, có phải thi không?

Góc hỏi đáp: Ngành Vật lý trị liệu thi hay xét tuyển khối nào?

Góc hỏi đáp: Ngành Vật lý trị liệu thi hay xét tuyển khối nào?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là một ngành học trong Y học phục hồi, phương pháp điều trị này sử dụng những tác nhân vật lý tác động lên cơ thể người bệnh nhằm giúp cho người bệnh phục hồi lại chức năng vận động của cơ thể trước khi mắc bệnh, giúp người bệnh tái hòa nhập cộng đồng, giảm gánh nặng cho gia đình và xã hội.

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên Vật lý trị liệu ngày càng tăng, trong khi đó nguồn nhân lực được đào tạo vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của xã hội. Do đó học ngành này sau khi tốt nghiệp hứa hẹn rất nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn. Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu được đào tạo bài bản có thể làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe, spa…

Ngành Vật lý trị liệu thi khối nào?

Ngành Vật lý trị liệu thi khối nào” là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm khi muốn học ngành này tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Việc tìm hiểu thông tin sớm giúp thí sinh có sự chuẩn bị chu đáo để tăng cơ hội trúng tuyển vào ngành học mình mong muốn.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, căn cứ theo phương án tuyển sinh năm 2020, Nhà trường tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Phương thức xét tuyển này áp dụng cho tất cả các ngành xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học. Do vậy thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp là có thể trúng tuyển vào trường, không phân biệt tổ hợp môn xét tuyển. Các thí sinh đã tốt nghiệp THPT ở các năm trước hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xét tuyển luôn mà không cần phải đăng ký thi lại kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2020.

Trên đây là thông tin giải đáp thắc mắc câu hỏi “ngành Vật lý trị liệu năm 2020 thi khối nào”. Để đăng ký xét tuyển vào trường, thí sinh xem hướng dẫn sau đây.

Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2020 có thể dễ dàng đăng ký bằng một trong những cách sau đây:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến ngay tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng cách nộp trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2020 gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với các thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019 hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi có kết quả thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: