Xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy Hà Nội năm 2023

Ngành Dược là ngành nghề có những đóng góp to lớn trong công tác chăm sóc sức khỏe của nhân dân, đây là một lĩnh vực không thể thiếu trong xã hội hiện nay.

Xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy Hà Nội năm 2022

Xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy Hà Nội năm 2023

Trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng, đặc biệt do tác động của dịch bệnh Covid-19, nhu cầu sử dụng thuốc chữa bệnh, vắc xin, thuốc bổ ngày càng tăng, do vậy việc theo học ngành Dược sẽ là một sự đảm bảo rất lớn về cơ hội việc làm sau khi ra trường cho các sinh viên Cao đẳng Dược.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy 2023

Căn cứ theo phương án tuyển sinh năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy (mã ngành 6720201) tại Hà Nội theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Phương thức tuyển sinh này áp dụng cho hệ cao đẳng chính quy các ngành đào tạo của trường năm 2023. Ưu điểm của phương thức này đó là thủ tục xét tuyển đơn giản, gia tăng cơ hội trúng tuyển, thí sinh có thể theo học ngành Dược mà không phải chịu nhiều áp lực trong kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông mà vẫn đảm bảo yêu cầu về chất lượng đầu vào hệ cao đẳng.

Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Dược chính quy là 03 năm. Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chú trọng thực hành, sinh viên được Nhà trường bố trí đi thực tập tại các bệnh viện, công ty Dược, chuỗi nhà thuốc lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội để trau dồi chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm thực tế, nâng cao tay nghề, sẵn sàng cho công việc sau khi tốt nghiệp.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2022

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2023

Hướng dẫn cách xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy Hà Nội năm 2023

Cách 1: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy trên website của trường theo đường link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy theo hướng dẫn bên dưới và nộp về trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện.

Cách 3: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển năm 2023:

• Từ 1/1/2023 nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2023.
  • Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2023 có thể đăng ký trực tuyến trước từ bây giờ và nộp bổ sung hồ sơ xét tuyển sau khi có kết quả thi tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy Hà Nội năm 2022

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy Hà Nội năm 2023

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy Hà Nội năm 2023, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau đây:

• Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • CMND (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2023 theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại: