Thông báo tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 với thời gian đào tạo linh động, đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên.

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng, chính vì thế nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên làm việc tại các phòng khám, bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe… trong và ngoài nước ngày càng tăng. Sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng, Điều dưỡng viên sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

Là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực cho ngành Y tế Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ được nhiều thí sinh lựa chọn đăng ký học khi có nhu cầu học Trung cấp Điều dưỡng. Với đội ngũ giảng viên ưu tú, cơ sở vật chất khang trang, phòng thực hành đạt chuẩn, học viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo bài bản để sau khi tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn vững vàng, có việc làm và làm được việc.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Đáp ứng nhu cầu của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 theo hình thức xét tuyển.

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc đã có bằng Trung cấp trở lên ở một ngành học bất kỳ.

Thời gian đào tạo cụ thể như sau:

• Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT: Thời gian học 02 năm.
  • Đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên: Thời gian học 01 năm.

Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Trung cấp Điều dưỡng, được liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Đại học Điều dưỡng theo quy chế tuyển sinh hiện hành. Thời gian học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, do vậy học viên có thể thu xếp thời gian để đăng ký tham gia khóa học tại trường.

Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ đăng ký học ngay khi có nhu cầu học tại trường.

Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng học thứ 7 Chủ nhật

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau đây:

• Bằng cấp cao nhất: photo công chứng 02 bản
  • Học bạ hoặc bảng điểm: photo công chứng 02 bản
  • Giấy khai sinh: 01 bản (công chứng hoặc bản sao)
  • Chứng minh ND: 01 bản
  • 4 ảnh 3×4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, HKTT ở mặt sau)
  • Nếu học viên đã có 1 văn bằng từ Trung cấp, CĐ, ĐH trở lên ngoài việc chuẩn bị bản photo công chứng của văn bằng cao nhất, học viên chuẩn bị thêm 01 bản photo công chứng bằng THPT.

Thời gian nộp hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin sau đây.