Tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2021 học cuối tuần

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2021 thời gian học cuối tuần, thời gian đào tạo ngắn, chi phí học tập tiết kiệm.

Tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2021 học cuối tuần

Ngành Dược là ngành nghề có vị thế quan trọng trong xã hội, sinh viên theo học ngành Dược sau khi tốt nghiệp có cơ hội việc làm rất phong phú như làm việc tại nhà thuốc, quầy thuốc, công ty dược phẩm, nhà thuốc bệnh viện… Nắm bắt được những cơ hội việc làm rộng mở trong ngành Dược, nhiều người lựa chọn học Trung cấp Dược để tiết kiệm thời gian cũng như tận dụng được thời gian rảnh để bồi dưỡng thêm kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm cho chính mình.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2021

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược tại Hà Nội học thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc đã có bằng Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ.

Thời gian đào tạo cụ thể như sau:

• Thời gian đào tạo 1 năm: Đối với những thí sinh đã có bằng Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ.
  • Thời gian đào tạo 2 năm: Đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT.

Thời gian học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, khung thời gian học linh hoạt giúp học viên có thể tận dụng thời gian ngoài giờ hành chính để tham gia khóa học tại trường. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Trung cấp Dược, có thể liên thông lên Cao đẳng Dược hoặc Đại học Dược theo quy chế tuyển sinh hiện hành.

Tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội học cuối tuần

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau đây nộp về trường:

• Bằng cấp cao nhất: photo công chứng 02 bản
  • Học bạ hoặc bảng điểm: photo công chứng 02 bản
  • Giấy khai sinh: 01 bản (công chứng hoặc bản sao)
  • Chứng minh ND: 01 bản
  • 4 ảnh 3×4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, HKTT ở mặt sau)
  • Nếu học viên đã có 1 văn bằng từ Trung cấp, CĐ, ĐH trở lên ngoài việc chuẩn bị bản photo công chứng của văn bằng cao nhất, học viên chuẩn bị thêm 01 bản photo công chứng bằng THPT.

Thời gian nộp hồ sơ: Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin sau đây.