Đối tượng học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020 là những ai?

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng với điều kiện xét tuyển đơn giản, thuận lợi cho nhiều đối tượng.

Đối tượng học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020 là những ai?

Theo đó, năm nay nhà trường áp dụng hình thức xét tuyển chứ không phải thi đầu vào. Đây là điều kiện đơn giản, phù hợp với mong muốn của người học. Dưới đây là thông tin tuyển sinh, đối tượng học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020.

Ai đáp ứng điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020?

Điều Dưỡng bao giờ cũng được gọi là công việc vất vả nhất trong nhóm ngành sức khỏe. Có thể nhận thấy sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn hoàn toàn có thể làm việc tại các bệnh viện công lập, bệnh viện tư nhân, các trung tâm chăm sóc sức khỏe, các viện dưỡng lão, phòng khám sức khỏe, các trung tâm thẩm mỹ, spa làm đẹp chất lượng. Chưa kể, ra trường bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều Dưỡng đúng theo luật giáo dục nghề nghiệp và được thi viên chức, công chức hoặc học liên thông lên trình độ cao hơn.

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng hình thức xét tuyển đầu vào đối với các học viên đáp ứng điều kiện xét tuyển của nhà trường. Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải thi đầu vào, chỉ cần đáp ứng điều kiện mà nhà trường yêu cầu thì bạn đã có thể trở thành học viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020. Điều này hoàn toàn phù hợp và thuận lợi cho học viên mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm nay.

Đối tượng đáp ứng điều kiện tuyển sinh bao gồm:

• Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều Dưỡng.
  • Đã có bằng tốt hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
  • Đảm bảo có sức khỏe tốt, nhằm đáp ứng yêu cầu học tập cũng như không bị gián đoạn trong thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng tại trường.
  • Đảm bảo lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định hiện hành.

Sau khi hoàn thành các điều kiện xét tuyển trên đây, bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ cần thiết để có thể trở thành học viên của lớp Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng.

Ai đáp ứng điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020?

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định hồ sơ dành cho các học viên muốn theo học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020 bao gồm những giấy tờ sau đây:

• 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều Dưỡng
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi chuẩn bị hồ sơ xét tuyển đầy đủ như hướng dẫn trên đây, bạn có thể nộp về nhà trường theo 3 cách:

• Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính nên thí sinh có thể chủ động gửi hồ sơ tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng 2020 trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện về địa chỉ sau: