Lưu ý quan trọng khi đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Để không gặp phải những khó khăn và trở ngại khi đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu thì các thí sinh cần lưu ý những vấn đề sau.

Phải biết điều kiện đảm bảo xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Kỹ thuật Vật lý trị liệu là một trong những ngành nghề không bao giờ hết “hot”, sinh viên theo học ngành nghề này sau khi ra trường sẽ không phải quá lo lắng về nỗi lo thất nghiệp, thiếu việc làm. Do đó, với những bạn trẻ có mong muốn theo học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần phải đáp ứng được điều kiện đảm bảo xét tuyển cụ thể là:

• Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác.
  • Là người có phẩm chất đạo đức và ý thức kỷ luật tốt, không có tiền án, tiền sự.

Năm 2018, Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tuyển sinh trên toàn quốc, hình thức tuyển sinh là xét tuyển. Do đó, thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì hoàn toàn có thể nộp hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu để mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm cho bản thân mình.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu phải có kỹ năng cơ bản

Sở dĩ người kỹ thuật viên Vật lý trị liệu cần có kỹ năng cơ bản và bắt buộc người học phải có trong quá trình đào tạo để có thể làm được việc sau khi ra trường là vì bản chất của ngành kỹ thuật xét nghiệm vốn là làm việc với máy móc, thiết bị nên đòi hỏi người học phải là người có tính cách tỉ mỉ, cẩn thận và có trách nhiệm với công việc.Những kỹ năng cơ bản sẽ theo suốt trong quá trình người kỹ thuật viên Vật lý trị liệu hành nghề. Có thể bạn chưa có những kỹ năng này khi chưa được học, nhưng thời gian qua đi, sau khi được đào tạo bài bản tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bắt buộc người học phải trau dồi thêm được kiến thức kỹ năng này cho mình, không có kỹ năng sẽ không làm được việc.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Mỗi thí sinh tham gia học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có khung thời gian đào tạo khác nhau.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu

• Thời gian đào tạo 10 tháng: Được áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Cao đẳng Dược
  • Thời gian đào tạo 12 tháng: Đây là mốc thời gian dành cho tất cả các đối tượng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các các chuyên ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Trung cấp chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và có thể tiếp tục Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu ngay nếu như đáp ứng đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Được coi là một trong những ngôi trường đào tạo nguồn nhân lực cho ngành y dược chất lượng, được đông đảo sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  không chỉ mang đến cho người học một môi trường đào tạo chất lượng, bài bản mà còn tạo nhiều điều kiện thuận lợi để giúp sinh viên vừa có thể học lý thuyết, vừa có thể học thực hành để trau dồi kinh nghiệm, tạo cơ hội để sinh viên làm quen với nghề và tự định hướng được tương lai nghề nghiệp.

Nếu đã có đam mê theo học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu thì các bạn trẻ hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ: