Đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Kỹ thuật Vật lý trị liệu là ngành học thu hút đông đảo bạn trẻ, đây là ngành nghề hứa hẹn sẽ mang đến những cơ hội việc nhẹ, lương cao cho những ai theo học.

Đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Là ngành nghề đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Y học hiện đại, ngay từ khi ra đời Kỹ thuật Vật lý trị liệu đã khẳng định được vị trí và vai trò quan trọng của mình. Đây là ngành nghề không thể thiếu được trong quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của toàn ngành Y tế.

Là một trong những môi trường đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu hệ Trung cấp nói riêng và các ngành Y Dược nói chung được đông đảo các bạn sinh viên lựa chọn, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur chính là địa chỉ xứng đáng để theo học nhất hiện nay, sinh viên theo học Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường sau khi tốt nghiệp có thể bắt nhịp luôn được với công việc và nhanh chóng tìm được việc làm đúng với chuyên môn với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.

Nên chọn Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là bởi:

 • Thứ nhất: Sinh viên sẽ được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp Đại học, Thạc sĩ trở lên, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy.
 • Thứ hai: Đây là ngôi trường có hệ thống cơ sở hạ tầng, vật chất, trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng học, phòng thực hành có đầy đủ các giáo cụ trực quan để phục vụ quá trình học tập, thí nghiệm của sinh viên.
 • Thứ ba: Sinh viên sẽ có cơ hội được thực hành tay nghề ngay trong chính hệ thống bệnh viện riêng của Trường, đảm bảo nâng cao kỹ năng tay nghề và va chạm với thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà Trường.

Kỹ thuật Vật lý trị liệu đã khẳng định được vị trí và vai trò quan trọng của mình
Kỹ thuật Vật lý trị liệu đã khẳng định được vị trí và vai trò quan trọng của mình

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2017

Từ năm 2017, Bộ LĐTB&XH đề ra quy chế tuyển sinh mới, căn cứ vào đó, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2017 với hình thức xét học bạ từ bậc THCS trở lên, miễn thi. Khu vực tuyển sinh trên toàn quốc, không giới hạn giới tính, độ tuổi.

Để phục vụ nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, nhà Trường tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm. Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tùy vào từng trường hợp cụ thể mà có các mốc khác nhau:

 • Thời gian đào tạo 36 tháng: Là mốc thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp THCS (hết lớp 9).
 • Thời gian đào tạo 27 tháng: Được áp dụng cho các đối tượng đã hoàn thành xong chương trình THPT nhưng chưa có bằng tốt nghiệp.
 • Thời gian đào tạo 24 tháng: Là mốc thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT.
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành khác có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu.
 • Thời gian đào tạo 10 tháng: Mốc thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, Cao đẳng Y Dược, Đại học các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn học thêm Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2017

Học viên theo học Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu và nếu có mong muốn học lên cao hơn thì hoàn toàn có thể tiếp tục liên thông Cao đẳng Y Dược, Đại học nếu như đáp ứng đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu, hồ sơ gồm có:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu.
 • 02 bản sao Bằng + Bảng điểm với những bạn đã tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên.
 • 02 bằng THPT + Học bạ THPT photo công chứng (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT)
 • 02 bằng THCS + Học bạ THCS photo công chứng với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS.
 • 02 bản Giấy khai sinh.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh, sinh viên.
 • 02 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp theo mẫu.
 • 04 ảnh 3×4 cho vào phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thí sinh yêu thích ngành học Kỹ thuật Vật lý trị liệu có thể gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
- Địa chỉ cơ sở Hà Nội: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
- Địa chỉ cơ sở TH tại Hà Nội: 49 Thái Thịnh - Phường Thịnh Quang - Quận Đống Đa – TP.Hà Nội (Phòng 506 Nhà 2 Trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu Trung Ương)
- Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Yên Bái:b> Địa chỉ số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái . Điện thoại: 02166.296.296 – 0799.821.821