Tổng hợp địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất Hà Nội

Có thể bạn không biết những Dược sĩ ưu tú, giỏi chuyên môn giàu y đức hiện nay đều xuất phát từ những địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất Hà Nội.

Tổng hợp địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất Hà Nội

Ngành Dược không chỉ được xã hội coi trọng mà còn là được coi là một trong những ngành hấp dẫn nhất hiện nay. Với vị thế không thể thiếu trong xã hội hiện đại, ngành Dược được đông đảo thí sinh tìm hiểu, quyết định theo học và không ngừng nâng cao trình độ từ Trung cấp lên Cao đẳng hoặc Đại học. Đặc biệt trong xã hội đang thiếu lượng lớn nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cao thì Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là bước quan trọng giúp bạn đứng vững trong nghề.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất tại Hà Nội

Hình thức Liên thông là cơ hội giúp người học nâng cao trình độ chuyên môn từ bậc thấp lên bậc cao hơn trong cùng một chuyên ngành. Đây được coi là hình thức phổ biến hiện nay được nhiều thí sinh áp dụng  khi thời gian đào tạo ngắn hơn so với học chính thức cũng như thủ tục tuyển sinh dễ dàng hơn để bổ sung kiến thức, tìm kiếm cơ hội phát triển ở lĩnh vực mới. Đặc biệt với lĩnh vực phát triển như Dược phẩm và công nghệ Dược thì đây chính là lý do giúp nghề Dược trở thành một trong những ngành nghề được nhiều người quan tâm.

Nếu bạn có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Dược, một trong những địa chỉ đăng ký bạn không nên bỏ qua:

Cơ sở 1: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Với lợi thế bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương sẽ giúp các sinh viên tiệp cận sớm môi trường thực tế, rèn luyện kỹ năng tay nghề khi vẫn đang còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Cơ sở 2: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Cơ sở 3: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Cơ sở 4: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Chất lượng đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất Hà Nội

Sau khi hoàn thành chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể đi làm luôn hoặc tiếp tục học liên thông lên Đại học đào tạo chuyên ngành Y Dược trên cả nước.

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Để đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể thực hiện bằng 1 trong 3 cách:

• Cách 1: Nộp hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895
  • Cách 2: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh và nghe tư vấn tuyển sinh, tham quan mô hình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển trực tuyến ngay tại nhà tại địa chỉ: Đăng ký trực tuyến.

Theo đó thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược với mẫu như sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Nếu bạn đã sẵn sàng theo học thì còn chần chừ gì mà không gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: