Liên thông Cao đẳng Dược để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Dược để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp

Liên thông Cao đẳng Dược rút ngắn con đường trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu chất lượng của xã hội và nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Liên thông Cao đẳng Dược để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp

Liên thông Cao đẳng Dược để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp

Với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nhưng chưa tìm được việc làm hoặc không tìm được công việc phù hợp, Liên thông Cao đẳng Dược là cơ hội giúp bạn mở rộng kiến thức và tìm kiếm công việc dễ dàng hơn.

Liên thông Cao đẳng Dược mở rộng cơ hội việc làm

Bác sĩ, Dược sĩ chữa bệnh cứu người là ước mơ  ngay từ khi còn nhỏ của nhiều bạn trẻ . Cùng với thời gian, nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày càng được quan tâm, nâng cao trình độ nhân lực Dược sĩ càng trở nên cấp thiết. Nếu như bác sĩ là người trực tiếp lên phác đồ điều trị bệnh, thì Dược sĩ là người hoàn tất quá trình điều trị, phục hồi dựa vào tác động của Dược phẩm, đây được coi là bộ phận nòng cốt trong hệ thống Y tế Việt Nam.

Nếu bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nhưng trái chuyên ngành Dược, cơ hội liên thông Cao đẳng Dược không phải là dấu chấm hết, quy chế tuyển sinh liên thông năm 2017 cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc tất cả các nhóm ngành sức khỏe đều có thể Liên thông ngành Dược khi có Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chương trình đào tạo. Như vậy, dù bạn tốt nghiệp Trung cấp Y, Điều dưỡng hay Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu…cơ hội học lấy bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy luôn rộng mở dành cho bạn.

Tuổi trẻ là chuyến tàu chở nhiều ước mơ bồng bềnh của mỗi người. Do đó nếu yêu thích ngành Dược, dù tốt nghiệp Trung cấp Y Dược chuyên ngành nào, hãy cứ quyết tâm theo đuổi ước mơ của bạn bằng cách nộp hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược ngay hôm nay!

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Để giúp thí sinh đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thuận lợi, Nhà Trường hướng dẫn xét tuyển Liên thông cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược 2017

Thời gian học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Tùy vào điều kiện và nhu cầu của mình, học viên có thể chọn một trong hai khung giờ đào tạo ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần, hoặc cả ngày cuối tuần để thuận lợi cho quá trình vừa học, vừa làm.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược :

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Địa chỉ nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2018:

Sau khi hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp đến Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
- Địa chỉ cơ sở Hà Nội: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
- Địa chỉ cơ sở TH tại Hà Nội: 49 Thái Thịnh - Đống Đa – Hà Nội
- Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Yên Bái:b> Địa chỉ số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái . Điện thoại: 02166.296.296 – 0996.296.296