Home Liên thông Cao Đẳng Dược Giá trị của bằng Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Giá trị của bằng Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

0
Giá trị của bằng Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Mặc dù học ngành Dược đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều bạn trẻ nhưng giá trị của bằng Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào bạn đã biết?

Giá trị của bằng Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Giá trị của bằng Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Liên thông là hình thức đào tạo giúp giúp thí sinh nâng cao trình độ chuyên môn, giá trị bằng cấp và mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm cho mình. Đặc biệt đối với ngành liên quan đến sức khỏe như ngành Dược thì Liên thông không chỉ là cách thí sinh tự nâng cao bằng cấp đáp ứng quy định chuẩn hóa cán bộ y tế mà còn là cơ hội giúp thí sinh có được công việc tốt hơn sau khi tốt nghiệp.

Thêm vào đó, yêu cầu của xã hội trong việc nâng cao chất lượng chuyên môn là điều cần thiết nhằm đảm bảo trình độ của cán bộ Y tế luôn ở mức cao, đáp ứng được việc khám, chữa bệnh của người bệnh không ngừng gia tăng. Cùng với những ưu điểm trên đã thôi thúc không nhỏ bạn trẻ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với mong muốn mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất, sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội sau khi tốt nghiệp có thể vào làm việc tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, doanh nghiệp Dược phẩm,…và trở thành những cán bộ nòng cốt, mang đến những lợi ích chăm sóc sức khỏe đến cộng đồng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội với phạm vi tuyển sinh trên cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận tấm bằng có giá trị tương đương với hệ Cao đẳng chính quy.

Việc sở hữu tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược có thể giúp thí sinh dễ dàng tìm kiếm công việc đúng với chuyên môn cho bản thân, có thể làm việc trong nước hoặc nước ngoài với nhiều lĩnh vực khác nhau.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội?

Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần thí sinh đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Thí sinh là người đã hoàn thành xong chương trình học và có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
  • Có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, có sức khỏe tốt.
  • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án và truy cứu trách nhiệm hình sự

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất Hà Nội

Trong trường hợp thí sinh Liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là 800.000 đồng/tháng, học phí thu theo kỳ, mỗi kỳ là 5 tháng. Phạm vi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội trên cả nước với thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt, thí sinh có thể chọn học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính sao cho dễ dàng sắp xếp thời gian vừa học, vừa làm.

Thời gian đào tạo và hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược

Thí sinh đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra sẽ trải qua thời gian đào tạo là 15 – 18 tháng. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược, sinh viên có thể đi làm ngay đúng theo luật định hoặc tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội nhất định phải có đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Các thí sinh lưu ý, thời gian nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2017 sẽ đến hết ngày 15/12/2017. Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2017 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.