Top 9 website tìm việc làm thêm tốt nhất cho tân sinh viên

Ngoài trình độ, kỹ năng thực hành, giao tiếp, ngoại ngữ…thì yếu tố giúp tân sinh viên tìm được công việc làm thêm tốt nhất chính là tìm website tìm việc làm chất lượng.

Top 9 website tìm việc làm thêm tốt nhất cho tân sinh viên

Theo cập nhật từ ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn chỉ cần chuẩn bị CV đầy đủ tại một website tuyển dụng uy tín thì hành trình tìm việc làm của những cử nhân mới tốt nghiệp sẽ đơn giản hơn nhiều. Vậy những website tìm việc làm chất lượng tại Việt Nam mà bạn nên ghé thăm trong năm 2017?

Trang Careerbuilder

Có thể bạn chưa biết website tìm việc làm uy tín hàng đầu tại Việt Nam tên CareerBuilder.vn thuộc sở hữu bởi CareerBuilder Mỹ – Mạng Việc làm & Tuyển dụng lớn nhất thế giới. Dựa vào các yếu tố như: công nghệ tiên tiến, mạng lưới đối tác toàn cầu rộng khắp và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệ nhất, nơi đây đã là cầu nối tốt nhất của nhà tuyển dụng và người tìm việc, trong đó có không ít các bạn sinh viên theo học nhiều ngành nghề khác nhau như cử nhân Cao đẳng tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhiều bạn trẻ đã tìm được công việc yêu thích thông qua mạng xã hội tìm việc này.

Trang Careerbuilder

Trang Vietnamworks

Đây chính là website tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam dành cho các bạn sinh viên mới ra trường. Trên thị trường tuyển dụng gần như các doanh nghiệp lướn nhỏ đều sử dụng website này để tìm công việc. Nhiều vị trí chất lượng ở chức vụ quản lý chất lượng với nhiều ngành nghề.

Trang Vietnamworks

Trang Jobstreet

Bên cạnh các trang mạng trên đây thì Jobstreet là một trong những mạng việc làm trực tuyến hàng đầu Châu Á đem đến các bạn trẻ một mạng tìm việc làm chất lượng.

Trang Jobstreet

Trang Careerlink

Là một trong những trang web tìm việc làm tốt nhất. careerlink được thành lập từ năm 2016, đây chính là cầu nối chính của người lao động và nhà tuyển dụng. Những ứng viên có chất lượng, trình độ, nhiều kinh nghiệm thì vẫn có thể tìm được công việc ổn định.

Trang Careerlink

Trang MyWork

Được biết đến là mạng xã hội tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam, trang web này tự hào mang đến cho những cử nhân mới ra trường những cơ hội việc làm thú vị. Đây chính là những việc làm uy tín, chất lượng, chính sách việc làm, chế độ chăm sóc người lao động và mạng lưới việc làm.

Trang MyWork

Trang Vieclam24h

Ban tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật thông tin về trang mạng tìm việc làm thú vị như vieclam24h phổ biến tại Việt Nam. Trang mạng này đã đem đến cơ hội mới của nhiều người trẻ tại thị trường hiện nay.

Trang Vieclam24h

Trang Timviecnhanh

Đây tự hào cũng là một trong những trang web để tìm việc làm uy tín, tiện dụng và tiện ích nhất với những thao tác cực kỳ đơn giản và hữu dụng trên internet.

Trang Timviecnhanh

Trang Vieclam.tuoitre

Tuy là một trang báo nhưng Báo tuổi trẻ cũng có mục việc làm thực sự phù hợp với nhu cầu của nhiều người. Từ hồi còn là báo giấy, mục việc làm làm của báo cũng luôn là điểm đến của cả nhà tuyển dụng và người lao động.

Trang Vieclam.tuoitre

Trang Indeed

Có thể khẳng định Indeed là trang web việc làm số một thế giới với hơn 200 triệu khách truy cập mỗi tháng từ hơn 60 quốc gia khác nhau cùng với cơ hội việc làm rất tốt. Bạn chỉ cần gõ tên việc làm, địa chỉ, danh mục và những thông tin phù hợp với bản thân thì bạn đã có được một công việc thực sự phù hợp với bản thân và đáp ứng nhu cầu của các bản thân khi tìm kiếm môi trường chứng tỏ năng lực của bản thân.

Các bạn vừa tham gia kỳ thi THPT quốc gia cũng có thể lưu lại để tìm kiếm việc làm thêm phù hợp với bản thân.

Nguồn caodangduochoc.edu.vn