Danh sách 5 trường Đại học đào tạo tốt nhất TP.HCM năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Danh sách 5 trường Đại học đào tạo tốt nhất TP.HCM năm 2017

ĐH công lập và dân lập được đánh giá căn cứ vào chất lượng đào tạo và tỷ lệ sinh viên có việc làm. Vậy 5 trường ĐH nào đào tạo tốt nhất TP.HCM năm 2017?

Danh sách 5 trường Đại học đào tạo tốt nhất TP.HCM năm 2017

Danh sách 5 trường Đại học đào tạo tốt nhất TP.HCM năm 2017

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đã cập nhật đầy đủ danh sách những trường Đại học top đầu cả nước về chất lượng đào tạo, tỷ lệ sinh viên có việc làm, quy mô đào tạo, cơ sở vật chất…tại TP.HCM năm 2017.

Đại học ngoại thương cơ sở II – TP.HCM

Đại học Ngoại Thương chỉ cần nhắc tên thôi thì bạn nào cũng biết được sự nổi tiếng của ngôi trường này. Ngôi trường chất lượng từ đầu vào, cơ sở đào tạo, các hoạt động ngoại khóa mà còn có đầu ra ổn định và đảm bảo. Nếu bạn chọn học Kinh tế với trình độ chuẩn thì nên chọn Đại học Ngoại Thương cơ sở TP.HCM còn nếu học Y Dược với trình độ Cao đẳng thì Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mới thực sự phù hợp với nhiều đối tượng bạn trẻ.

Đại học ngoại thương cơ sở II – TP.HCM

Đại học ngoại thương cơ sở II – TP.HCM

Mặc dù chất lượng và nổi tiếng nhưng ngôi trường FTU vẫn thu hút các bạn thí sinh năm nay bằng hoạt động ngoại khóa với chất lượng và sự năng động điển hình của dân kinh tế.

Đại học Kinh tế TP.HCM

Tiếp theo đó cũng là một trường khá nổi đó là Đại học Kinh tế TP.HCM được thành lập từ năm 1976. Nơi đây luôn tập trung đầu tư về trang bị cơ sở vật chất chất lượng và đội ngũ giảng viên dạy các sinh viên ưu tú nhất. Chưa kể các hoạt động bên lề như văn hóa, văn nghệ hay thể dục, thể thao của UEH cũng rất phong phú, thể hiện được nét riêng của sinh viên ngành Kinh tế. Đó là sự năng động, mạnh mẽ, cá tính, hiện đại. Nhận xét trên là của một giảng viên đang giảng dạy Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM có con gái theo học Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh.

Đại học Y Dược TP.HCM

Bên cạnh Đại học Ngoại Thương cơ sở TP.HCM về điểm chuẩn cao thì đại học Y Dược TP.HCM cũng tự hào với mức điểm đầu vào thực sự ấn tượng và khiến cho các bạn thí sinh phải cạnh tranh nhau khá nhiều. Trường được thành lập năm 1974, là nơi nghiên cứu khoa học, phát triển và ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực y tế. Hàng năm trường cung cấp nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng cho ngành Y tế Việt Nam.

Đại học Y Dược TP.HCM

Đại học Y Dược TP.HCM

Nếu bạn được theo học ở ngôi trường này thì bạn thực sự rất may mắn. Còn nếu bạn chưa đủ điểm thì bạn có thể lựa chọn Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo đuổi ước mơ của mình.

Đại học bách khoa – ĐHQGTPHCM

Đây là 1 trong 5 trường đại học đào tạo tốt nhất TP.HCM năm 2017 mà các bạn trẻ không thể bỏ qua. Đặc biệt, với lịch sử đào tạo và chất lượng giảng vên dã đào tạo ra những sinh viên chăm ngoan học giỏi, chăm chỉ và thực sự cố gắng. Lịch học và khối lượng kiến thức của trường này cũng không hề thua kém các trường Đại học khối ngành Y Dược nhiều.

tuyển sinh ĐH năm 2017

Đại học bách khoa – ĐHQGTPHCM

Đại học Sư phạm Kĩ thuật TP.HCM

Đây cũng là ngôi trường tự hào về chất lượng về đào tạo nhân lực ngành kỹ thuật hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chưa kể, Đại học Sư phạm Kĩ thuật còn chuyên đào tạo Kỹ sư công nghệ và Giáo viên kỹ thuật.

Chưa kể, trong trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật TP.HCM thì còn có khuôn viên sạch sẽ, thoáng mát và có chất lượng cơ sở đào tạo tốt nhất thị trường. Bạn có thể lựa chọn trường này nếu trình độ ở mức khá và có điều kiện kinh tế vừa phải.

Trên đây là danh sách 5 trường đại học mà bạn có thể lựa chọn theo học tại khu vực TP.HCM mà ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cập nhật đến các bạn thí sinh vừa tham gia Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017.

Nguồn caodangduochoc.edu.vn

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
- Địa chỉ cơ sở Hà Nội: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
- Địa chỉ cơ sở TH tại Hà Nội: 49 Thái Thịnh - Phường Thịnh Quang - Quận Đống Đa – TP.Hà Nội (Phòng 506 Nhà 2 Trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu Trung Ương)
- Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Yên Bái:b> Địa chỉ số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái . Điện thoại: 02166.296.296 – 0799.821.821