Danh sách những thí sinh đầu tiên trúng tuyển Đại học Y Hà Nội năm 2017

Mới đây nhất, Trường Đại học Y Hà Nội đã công bố danh sách những thí sinh đầu tiên trúng tuyển vào trường năm 2017.

Dự kiến điểm chuẩn của Trường Đại học Y Hà Nội tăng cao hơn so với năm 2016

Danh sách thí sinh trúng vào Đại học Y Hà Nội năm 2017

Theo những thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp thì, những thí sinh này đều là những thí sinh thuộc diện tuyển thắng vào trường, theo đại diện nhà trường thì có 45 thí sinh được tuyển thắng vào ngành Y Đa khoa. Đây cũng là ngành có số lượng thí sinh trúng tuyển diện tuyển thẳng lớn nhất của trường năm 2017. Đối với những ngành như Y học Cổ truyền, Khúc xạ Nhãn khoa, Xét nghiệm Y học có 5 thí sinh được tuyển thẳng. Các ngành còn lại như ngành Y học Dự phòng, Y tế Công cộng, Điều dưỡng và Dinh dưỡng là 4 em.

Danh sách thí sinh trúng tuyển thẳng vào Đại học Y Hà Nội:

Danh sách thí sinh trúng tuyển thẳng vào Đại học Y Hà Nội

Có con đường nào khác nếu trượt Đại học Y Hà Nội

Để có thể thi đậu vào Trường Đại học Y Hà Nội hay những trường Đại học Y Dược hàng đầu là điều không hề dễ dàng đối với những thí sinh có học lực trung bình, khá. Nếu bạn có mức học không quá tốt thì có thể theo học Cao đẳng Y Dược  tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong đào tạo Cao đẳng Y Dược trên cả nước, nhà trường cũng là Trường đào tạo Cao đẳng Y Dược duy nhất trên cả nước có bệnh viện riêng cho sinh viên học thực hành, thực tập. Khi theo học tại trường, sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, đạt chuẩn của Bộ y tế với đội ngũ giảng viên tận tình, tâm huyết và có kiến thức chuyên môn vững vàng. Ngoài ra, nhà trường còn có rất nhiều những chính sách an sinh dành cho những thí sinh nghèo, vượt khó để tiếp tục theo đuổi đam mê của mình.

Hiện nay nhà trường đào tạo ba chuyên ngành chính là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đằng Xét nghiệm với thời gian đào tạo là ba năm. Điều kiện để thí sinh có thể theo học Cao đẳng Y Dược tại trường chính là bạn cần tốt nghiệp THPT, điều này mở ra cơ hội rất lớn cho những thí sinh có đam mê với ngành Y Dược nhưng chỉ có mức học lực  trung bình. Sau kho kết thúc chương trình học tại trường, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy và có thể theo học liên thông lên bất cứ một trường Đại học nào nếu có nhu cầu và các thí sinh đáp ứng được điều kiện mà trường đã tuyển sinh.

Thí sinh có nhu cầu học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký về trường theo ba hình thức:

Cách 1: thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến theo đường link sau:

>>> Đăng ký trực tuyến

Cách 2: thí sinh gửi hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của trường.

Cách 3: thí sinh gửi hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: