Cập nhật danh sách 76 thí sinh trúng tuyển vào Trường ĐH Y Hà Nội năm 2017

Mới đây nhất Trường Đại học Y Hà Nội đã công bố danh sách 76 thí sinh trúng tuyển thuộc diện tuyển thẳng vào trường năm 2017.

Theo những thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp thì mới đây nhất, Hiệu trưởng trường Đại học Y Hà Nội vừa ký quyết định về việc tuyển thẳng vào Đại học hệ chính quy năm 2017.

Cập nhật danh sách 76 thí sinh trúng tuyển vào Trường ĐH Y Hà Nội năm 2017

Theo đó, có 76 thí sinh thuộc diện tuyển thẳng vào trường, trong đó ngành Y đa khoa có đến 45 thí sinh, Y học cổ truyền 5 thí sinh, Xét nghiệm Y học 5 thí sinh, Y tế công cộng 4 thí sinh, Y học Dự phòng 4 thí sinh, Điều dưỡng 4 thí sinh, Khúc xạ nhãn khoa 5 thí sinh, Dinh dưỡng 4 thí sinh.

Dưới đây là danh sách 76 thí sinh được tuyển thẳng vào ĐH Y Hà Nội năm 2017:

danh sách 76 thí sinh được tuyển thẳng vào ĐH Y Hà Nội năm 2017

Danh sách 76 thí sinh được tuyển thẳng vào ĐH Y Hà Nội năm 2017

Theo học Cao đẳng Y Dược đang trở thành xu thế của rất nhiều thí sinh

Để đậu vào các trường Đại học Y Dược hàng đầu không phải là điều dễ dàng đối với những thí sinh có học lực trung bình hay trung bình khá, đối với những thí sinh này, nếu có đam mê với ngành Y Dược thì có thể lựa chọn theo học Cao đẳng Y Dược để tiếp nối ước mơ của mình. Đây được xem là con đường đi ngắn nhưng mang lại thành công lâu dài cho sinh viên.

Nên học Cao đẳng Y Dược ở đâu? Bạn có thể theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là một trong những ngôi trường uy tín hàng đầu trong việc đào tạo Cao đẳng Y Dược trên cả nước. Hiện nay nhà trường đang đào tạo ba chuyên ngành chính là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm Y học với thời gian đào tạo là ba năm.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội ban hành năm 2017, cũng như căn cứ theo quy chế tuyển sinh của trường,  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, chỉ với điều kiện này, các thí sinh đã nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của nhà trường mà không cần chịu quá nhiều áp lực học tập cũng như thi cử.

Thí sinh có nhu cầu học tập tại trường có thể đăng ký theo học qua hai hình thức:
Một là đăng ký trực tuyến theo đường Link dưới đây:

Đăng ký xét tuyển trực tuyến:

Đăng ký xét tuyển Online

Hoặc có thể gửi hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: