Khi nào phải nộp giấy chứng nhận kết quả thi về Cao đẳng Dược Hà Nội

Khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, em đã ghi mã đăng ký xét tuyển vào phiếu đăng ký xét tuyển. Vậy em có cần nộp giấy chứng nhận kết quả thi về trường không?

cao-dang-duoc-ha-noi

Khi nào phải nộp giấy chứng nhận kết quả thi về Cao đẳng Dược Hà Nội

Đây là câu hỏi của bạn ngochan98@gmail.com

Chào bạn! Cao đẳng Dược Hà Nội xin trả lời vấn đề của bạn như sau:

Theo quy định của Bộ GD & ĐT, thí sinh đăng ký xét tuyển vào các trường cao đẳng, đại học không phải nộp Giấy chứng nhận kết quả thi về trường, trên phiếu đăng ký xét tuyển thí sinh chỉ cần điền mã đăng ký xét tuyển như hướng dẫn.

Tuy nhiên, khi trúng tuyển, thí sinh phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi cho trường để khẳng định thí sinh có mong muốn theo học tại trường.

Thời gian nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội:

Khi nhận được thông tin đăng ký xét tuyển của thí sinh, trường sẽ dựa vào những thông tin thí sinh đăng ký trong phiếu xét tuyển để gửi giấy báo nhập học cho thí sinh. Vì vậy, thí sinh cần dựa vào thông tin trên giấy báo và chú ý ngày giờ nhập học để đến trường nhập học theo đúng giấy báo.

Nếu thí sinh không đến nhập học theo đúng thời gian quy định sẽ bị loại ra khỏi danh sách xét tuyển của nhà trường. Trường sẽ tiếp tục gửi giấy báo cho những thí sinh khác cho đến khi đủ chỉ tiêu xét tuyển.

Hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh cần chuẩn bi như sau:

Để đăng ký xét tuyển NV2 Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

+ 02 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (Trường hợp những thí sinh mới tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016 thì có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời photo công chứng).

+ 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh.

+ 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại)

+ 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.

+ 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của thí sinh để nhà trường có thể gửi giấy báo khi trúng tuyển.

+ Giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng ưu tiên.

Tuyển sinh cao đẳng Dược

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội