Cao đẳng Dược Hà Nội công bố điểm chuẩn xét tuyển NV2

Cao đẳng Dược Hà Nội đã đưa ra thông báo xét tuyển bổ sung NV2. Tuy nhiên, đa số sinh viên đều thắc mắc điểm chuẩn NV2 trường lấy bao nhiêu điểm?

nv2-cao-dang-duoc-ha-noi

Cao đẳng Dược Hà Nội công bố điểm chuẩn xét tuyển NV2

Điểm chuẩn NV2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Dựa theo quy định của Bộ GD & ĐT về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của các trường Cao đẳng trên toàn quốc, theo đó những tất cả những trường Cao đẳng trên cả nước đều có ngưỡng quy định chung: Tốt nghiệp THPT.

Cao đẳng Dược Hà Nội cũng không ngoại lệ, để đủ điều kiện xét tuyển và trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT năm 2016 trở về trước. Trường ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển sớm. Khi đủ chỉ tiêu trường sẽ dừng tuyển sinh.

Vì vậy, những thí sinh yêu thích ngành Dược cần nộp hồ sơ sớm về nhà trường để đảm bảo cơ hội trúng tuyển cao nhất.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Cũng theo quy định của Bộ GD & ĐT, thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ bắt đầu từ ngày 14/08 và kết thúc vào ngày 31/08. Như vậy, đến thời điểm hiện tại thì chỉ còn vài ngày nữa là kết thúc đợt xét tuyển này. Vì vậy, thí sinh cần nhanh chóng nộp hồ sơ về Cao đẳng Dược Hà Nội ngay khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển.

Những thí sinh nộp hồ sơ sớm nhất về nhà trường sẽ có cơ hội trung tuyển cao hơn những thí sinh nộp sau.

Hồ sơ xét tuyển NV2 Cao đẳng Dược Hà Nội gồm:

Để đăng ký xét tuyển NV2 Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

+ 02 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (Trường hợp những thí sinh mới tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016 thì có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời photo công chứng).

+ 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh.

+ 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại)

+ 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.

+ 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của thí sinh để nhà trường có thể gửi giấy báo khi trúng tuyển.

+ Giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng ưu tiên.

Tuyển sinh cao đẳng Dược

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội