Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược là khi nào?

Theo Quy định mới của Bộ GD&ĐT, ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng Cao đẳng Dược là tốt nghiệp THPT, với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước đã bắt đầu nhận hồ sơ chưa? Tốt nghiệp THPT 2016 khi nào nhận hồ sơ?

xet-tuyen-cao-dang-duoc

Đào tạo Cao đẳng Dược cấp bằng chính quy 2016

Cao đẳng Dược có nhiều đợt tuyển sinh.

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2015 trở về trước, nay có nhu cầu đam mê học Cao đẳng Dược Hà Nội có thể đăng ký xét tuyển bắt đầu từ tháng 3 đến khi có kết quả kỳ thi THPT 2016.

Với những thí sinh năm nay mới bắt đầu thi THPT 2016, nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển ngay từ khi có thông báo kết quả thi THPT Quốc gia.

Bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1 khi nào?

Từ ngày 1/8/2016, thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược là 12 ngày, thí sinh đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 chỉ được đăng ký tối đa 2 trường. Và mỗi trường được phép đăng ký tốt đa 2 ngành.

Xét tuyển Cao đẳng Dược nguyện vọng bổ sung khi nào

Phụ thuộc vào chỉ tiêu và chủ trương từng trường mà có những đợt tuyển sinh, hay có xét tuyển nguyện vọng bổ sung hay không. Cao đẳng Dược xét tuyển nguyện vọng bổ sung thành nhiều đợt. Ngay sau khi xét tuyển NV1 thí sinh có thể làm hồ sơ để xét tuyển nguyện vọng bổ sung khi đăng ký Cao đẳng Dược

van-bang-2-trung-cap-duoc

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2016

Lưu ý khi xét tuyển Cao đẳng Dược cần chú ý những gì?

• Điều đầu tiên theo quy chế mới của Bộ GD&ĐT, thí sinh không được rút hồ sơ khi đã nộp.
  • Ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng là tốt nghiệp THPT vì thế thí sinh sau khi có giấy chứng nhận kết quả Thi THPT quốc gia tạm thời, chỉ cần nộp bản tạm thời không cần nộp bản gốc ngay.
  • Thường xuyên cập nhập những tin tức mới nhất trên trang chủ Cao đẳng Dược: https://caodangduochoc.edu.vn/

Nhiều hình thức nộp hồ sơ xét tuyển:

• Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyển trên mạng tại trang chủ của nhà trường: https://caodangduochoc.edu.vn/
  • Thí sinh có thể đến trực tiếp nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh để tránh thất lạc hồ sơ.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những gì?

• Giấy chứng nhân tốt nghiệp ( nếu thi THPT Quốc gia 2016 chỉ cần giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ) Photo công chứng.
  • 04 Ảnh 3×4.
  • 02 Bằng THPT cấp 3 ( photo công chứng ).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh photo công chứng.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + SĐT + địa chỉ để nhà trường liên lạc khi cần.
  • Những giấy tờ ưu tiên ( photo công chứng) nếu có.

Trả lời