Tuyển sinh Điều dưỡng đa khoa học thứ 7, chủ nhật

Điều dưỡng đa khoa là sự phối hợp đa công việc ngành Y giữa chăm sóc, nuôi dưỡng, điều trị, hồi chức chức năng và giáo dục sức khoẻ con người…Ngành Y tế hiện nay rất cần nhân lực ngành Điều dưỡng đa khoa. Thông báo tuyển sinh lớp Điều dưỡng học thứ 7, chủ nhật.

chuyen-doi-trung-cap-y

Tuyển sinh Điều dưỡng đa khoa học thứ 7, chủ nhật

Trung cấp điều dưỡng còn được gọi là Y tá, hay điều dưỡng viên là một phần quan trọng trong hệ thống y tế của Việt Nam và vai trò của điều dưỡng viên ngày càng được chú trọng trong các cơ sở y tế như Bệnh viện, Trung tâm Y tế, phòng khám…

Công việc của Y tá điều dưỡng trung cấp:

• Hướng dẫn người bệnh và thân nhân người bệnh làm các thủ tục hành chính, thực hiện nội quy của bệnh viện.
  • Theo dõi các dấu hiệu, trạng thái tâm sinh lý của người bệnh, báo cáo cho bác sĩ.
  • Thực hiện các kỹ thuật chăm sóc người bệnh.
  • Phụ giúp Bác sĩ khi khám bệnh.
  • Thực hiện sơ cứu và cấp cứu ban đầu cho bệnh nhân.
  • Chăm sóc người bệnh hấp hối và tử vong.
  • Giúp người bệnh vận động, luyện tập, phục hồi chức năng.
  • Động viên, hướng dẫn người bệnh an tâm điều trị.
  • Phổ biến kiến thức về phòng bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh và gia đình người bệnh.
  • Tham gia công tác hướng dẫn huấn luyện sinh viên y tế thực tập tại đơn vị mình.
  • Tham gia công tác hành chính, quản lý hồ sơ bệnh án theo sự phân công.
  • Thực hiện Luật Bảo vệ sức khỏe nhân dân và các quy định về chuyên môn của Bộ Y tế.

Trung cấp điều dưỡng – Nghề Y tá học ở đâu?

Thời gian đào tạo Trung cấp điều dưỡng thông thường là 2 năm đối với người đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (cấp 3).

Thời gian đào tạo 3 năm đối với học sinh tốt nghiệp THCS (lớp 9). Đối tượng này sẽ phải học bổ sung văn hóa 12 tháng để hoàn thiện chương trình cấp 3.

Nhà trường liên tục khai giảng ngoài các lớp học văn bằng 2 Điều dưỡng đa khoa học vào thứ 7, chủ nhật, ngoài ra nhà Trường còn đào tạo các lớp học vào các buổi chiểu từ thứ 2 – thứ 6 dành cho các đối tượng mới tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia.

cao-dang-dieu-duong-ha-noi

Tuyển sinh Trung cấp Y Dược học thứ 7, chủ nhật

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y điều dưỡng đa khoa:

Người có bằng tốt nghiệp trung cấp điều dưỡng đa khoa được tuyển dụng vào làm việc tại các cơ sở y tế như Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Trạm Y tế của Nhà nước hoặc cơ sở y tế ngoài công lập như Phòng khám, Bệnh viện tư nhân….

Liên thông Cử nhân Đại học ngành Điều dưỡng:

Người học sau khi tốt nghiệp Trung cấp điều dưỡng nếu có nguyện vọng có thể được đào tạo thành Điều dưỡng Trưởng, Điều dưỡng chuyên khoa hoặc học lên Đại học Điều dưỡng.

Hồ sơ đăng ký học ngành Trung cấp điều dưỡng gồm:

• 02 Bản sao Bằng + Bảng điểm ( có photo công chứng. )
  • 02 Bản Giấy khai sinh.
  • 02 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2016.
  • 02 Ảnh ( 3×4 ), 03 ảnh ( 2 x 3 ) cho vào phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên ( màu nâu ).

Thời gian tiếp nhận hồ sơ dự tuyển: Thí sinh có thể nộp hồ sơ và lệ phí xét tuyển qua đường bưu điện (chuyển phát nhanh) hoặc nộp trực tiếp tại hệ Phòng tuyển sinh Nhà Trường vào tất cả các ngày trong tuần.

Trả lời