Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội miễn 100% học phí năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội hệ chính quy năm 2022 cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội miễn 100% học phí năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe. Sinh viên khi theo học Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản mà còn được cam kết về cơ hội việc làm sau khi ra trường. Đặc biệt, Nhà trường còn có chính sách miễn giảm 100% học phí năm 2022 khi thí sinh nhập học Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học hệ chính quy của trường.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học hệ chính quy năm 2022 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Thời gian đào tạo của khóa học Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp, sinh viên được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học chính quy có giá trị trên toàn quốc, được liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Bộ Y tế.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn có đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc trong vai trò kỹ thuật viên xét nghiệm y học tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế dự phòng,…

Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học

Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học chính quy

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chính sách miễn giảm học phí năm 2022 cho tất cả thí sinh xét tuyển và nhập học Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học chính quy tại Hà Nội như sau:

Tất cả thí sinh NHẬP HỌC từ ngày 16/9/2022 đến hết ngày 15/10/2022 sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi giáo dục miễn 100% học phí năm 2022 mà không cần bất cứ điều kiện gì kèm theo.

Chính sách miễn học phí năm 2022 áp dụng tương tự đối với các ngành khác là: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2022

Cách xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học năm 2022

Có phương thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học chính quy năm 2022 như sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học trực tuyến trên trang website của Nhà trường theo đường link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Sau đó chụp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học năm 2022 gồm: Học bạ THPT, Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy CNTN tạm thời, giấy khai sinh, CMND/CCCD, ảnh 3×4 gửi về zalo của Nhà trường theo số: 0996.212.212 hoặc 0886.212.212.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học năm 2022 trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện về trường.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ bộ phận tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.