Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tháng 6 năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội năm 2022 dành cho những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ, thời gian học cuối tuần.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tháng 6 năm 2022

Ngành Hộ sinh hiện nay có vị trí rất vững vàng trong lĩnh vực y tế, có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh. Học ngành này hứa hẹn cơ hội việc làm rất rộng mở khi mà nguồn nhân lực còn khan hiếm, nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng gia tăng. Nhận thấy những cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành Hộ sinh, nhiều người lựa chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để bổ sung thêm kiến thức, đồng thời mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân để phù hợp với nhu cầu của xã hội.

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh 2022 tại Hà Nội với khung thời gian học vào sáng và chiều thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần.

Điều kiện để đăng ký xét tuyển là:

• Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ (ví dụ: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Sư phạm, Kinh tế, Cao đẳng Xét nghiệm,..);
  • Thí sinh có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với thời gian đào tạo của khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là 20 tháng, sau khi tốt nghiệp học viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết của một nhân viên Hộ sinh trình độ Cao đẳng, được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành, đủ điều kiện về chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành Y.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2022

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển gồm 02 bản photo công chứng các giấy tờ sau: Bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ, Bảng điểm ĐH/CĐ, Bằng THPT, CMND, Giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.

Đăng ký xét tuyển Online

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 ngành Hộ sinh theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0996.212.212 – 0886.212.212.