ĐH Bách khoa Hà Nội gia hạn thời gian đăng ký dự thi đánh giá tư duy

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội thông báo gia hạn thêm thời gian 3 ngày nữa cho thí sinh đăng ký tham gia kỳ thi đánh giá tư duy để thí sinh hoàn thiện hồ sơ.

ĐH Bách khoa Hà Nội gia hạn thời gian đăng ký dự thi đánh giá tư duy

Theo đó, thí sinh có thêm thời gian hoàn thiện hồ sơ đến hết 18/6. Theo thông tin từ Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, vào ngày 16/6 trường sẽ gửi email thông báo đến thí sinh chi tiết về thời gian, địa điểm thi, số thứ tự… phỏng vấn thí sinh xét tuyển thẳng theo hồ sơ năng lực vào 19/6 tới.

Lịch thi đánh giá tư duy của ĐH Bách khoa Hà Nội

Theo thông tin ban biên tập Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, Đại học Bách khoa Hà Nội công bố lịch thi đánh giá tư duy vào ngày 15/7 tại 5 tỉnh, thành. Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã chính thức mở cổng đăng ký dự thi từ ngày 25/5 và kéo dài đến 17h ngày 15/6 tại địa chỉ tsa.hust.edu.vn/dk.

Cụ thể, kỳ thi đánh giá tư duy của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2022 diễn ra trong ngày 15/7, sau một tuần khi kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT. Nhằm tạo điều kiện tối đa cho các thí sinh đến từ nhiều địa phương khác nhau trên toàn quốc, nhà trường sẽ tổ chức kỳ thi tại 5 tỉnh, thành phố gồm Hà Nội (ĐH Bách khoa Hà Nội và các trường lân cận), Hải Phòng (ĐH Hàng hải Việt Nam), Nghệ An (ĐH Vinh), Tuyên Quang (ĐH Tân Trào) và Đà Nẵng (ĐH Bách khoa Đà Nẵng).

Thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT

Cấu trúc bài thi đánh giá tư duy của ĐH Bách khoa Hà Nội

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội cũng đã cho biết cấu trúc đề thi để thí sinh nắm được. Theo đó, về cấu trúc, bài thi tổ hợp diễn ra trong thời gian 270 phút, gồm 3 phần. Trong đó, phần bắt buộc gồm môn Toán và Đọc hiểu (120 phút); phần tự chọn 1 gồm các môn Khoa học tự nhiên (Lý, Hóa, Sinh trong 90 phút); phần tự chọn 2 là môn Tiếng Anh (60 phút) hoặc có thể quy đổi các chứng chỉ quốc tế như IELTS.

Thí sinh bắt buộc làm các phần thi Toán – Đọc hiểu. Ở phần thi tự chọn, thí sinh có thể chọn phần thi Khoa học tự nhiên hoặc Tiếng Anh hoặc cả hai.

Trên đây là thông tin về kỳ thi đánh giá tư duy của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội do ban biên tập Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp. Ngoài ra, các thí sinh quan tâm đến thông tin tuyển sinh các ngành Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học, thí sinh vui lòng tham khảo trên website của trường hoặc liên hệ bộ phận tuyển sinh để được giải đáp.

Nguồn: caodangduochoc.edu.vn tổng hợp.