Đề thi thử môn Toán thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã tổ chức kỳ thi khảo sát học sinh lớp 12 đối với môn Toán năm học 2021 – 2022, thí sinh sắp tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 có thể tham khảo đề thi thử dưới đây.

Ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp đề môn thi Toán ở kỳ kiểm tra khảo sát học sinh lớp 12 năm 2022 để học sinh tham khảo và ôn tập cho kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới. Đề thi thử sau đây với 50 câu trong thời gian làm bài 90 phút mà Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội xây dựng.

Đề thi thử môn Toán thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Đề thi thử môn Toán

Lưu ý cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022

Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 sẽ diễn ra vào các ngày 7 – 8/7. Trước ngày thi, các thí sinh sẽ đến điểm thi để làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT, đính chính sai sót (nếu có), đồng thời nghe phổ biến quy chế thi, lịch thi.

Các bài thi về hình thức vẫn được giữ nguyên như năm trước, gồm ba bài thi độc lập là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ cùng hai bài tổ hợp là Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội. Trong đó, ngoại trừ môn Ngữ văn sẽ thi theo hình thức tự luận, các môn thi khác sẽ thi dưới hình thức trắc nghiệm khách quan.

Thí sinh có thể tham khảo đề thi minh họa kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 để ôn tập, chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới.

Trên đây là thông tin đề thi thử môn Toán kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 của Hà Nội. Nếu thí sinh yêu thích khối ngành Y Dược, cụ thể là các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học, thì có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ trường để được tư vấn.