Cao đẳng Dược Hà Nội học phí năm 2023 như thế nào?

Học phí là một trong những thông tin quan trọng thí sinh quan tâm khi chọn trường. Vậy học phí Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2023 như thế nào?

Cao đẳng Dược Hà Nội học phí năm 2022 như thế nào?

Cao đẳng Dược Hà Nội học phí năm 2023 như thế nào?

Ngành Dược giữ vai trò quan trọng trong hệ thống y tế, hiện nay nhiều dịch bệnh phát sinh khiến nhu cầu sử dụng thuốc và các sản phẩm liên quan ngày càng tăng. Đây là một trong những yếu tố thúc đẩy ngành Dược phát triển, đi kèm với đó là nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ ngày càng tăng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược có vô số cơ hội việc làm đang chờ đón phía trước.

Khi đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, câu hỏi “học phí Cao đẳng Dược có cao không” là thắc mắc của rất nhiều thí sinh.

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2023 có cao không?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín trong hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe, trong đó ngành Cao đẳng Dược là một trong những ngành quan trọng của trường. Thí sinh theo học Cao đẳng Dược được thụ hưởng môi trường giáo dục đào tạo chuyên sâu về y dược, các phòng thực hành, các trang thiết bị y tế được trang bị đầy đủ để phục vụ việc học tập của sinh viên. Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành để sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm ngay được việc.

Một trong những vấn đề thí sinh quan tâm khi nộp hồ sơ xét tuyển về trường là học phí Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2023 là bao nhiêu. Hiện nay mức học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng phù hợp với đông đảo đối tượng sinh viên. Để nắm được mức thông tin chính xác về học phí Cao đẳng Dược năm 2023, thí sinh vui lòng liên hệ đến số hotline của bộ phận tư vấn tuyển sinh.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2023

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2023

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng một trong những cách sau đây:

Cách 1: Đăng ký theo phương thức trực tuyến trên webiste tại đường link: XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2023 gồm có 02 bản photo công chứng các giấy tờ:

• Bằng THPT hoặc giấy CNTN tạm thời.
  • Học bạ THPT.
  • Giấy khai sinh bản sao.
  • CMND/CCCD.
  • 04 ảnh 3×4.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ tuyển sinh theo hướng dẫn trên về địa chỉ trường. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 0886.212.212.