Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2023 mới nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2023, các thí sinh đảm bảo được điều kiện đầu vào có thể nhập học ngay sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022 mới nhất

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2023 mới nhất

Ngành Dược là công việc có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người, đội ngũ Dược sĩ có vai trò rất quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sử dụng các sản phẩm thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng, cơ hội việc làm dành cho những sinh viên theo học Cao đẳng Dược là rất hấp dẫn. Sau khi tốt nghiệp, Dược sĩ có vô số cơ hội việc làm đang chờ đón.

Điểm chuẩn trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2023

Mới đây Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2023.

Cụ thể, căn cứ theo phương án tuyển sinh năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội hệ chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông. Theo đó, các thí sinh chỉ cần đủ điểm thi đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông/BTVH cấp 3 là đủ điều kiện trúng tuyển vào trường.

Đặc biệt khi sinh viên Cao đẳng Dược theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, có đầy đủ trang thiết bị học tập, thực hành để trau dồi kiến thức cũng như nâng cao tay nghề chuyên môn Dược sĩ, khi ra trường có thể tự tin có việc làm và làm được việc.

Ngay từ thời điểm này, các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược để nắm bắt cơ hội học tập và làm việc trong ngành Dược.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2023

Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022 cụ thể như sau.

Cách 1: Đăng ký trực tuyến Cao đẳng Dược tại đường link: XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN. Sau khi có kết quả thi THPT quốc gia, thí sinh hoàn thiện đầy đủ hồ sơ về trường để nhập học.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược trực tiếp tại trường hoặc nộp chuyển phát nhanh qua đường bưu điện. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2023 gồm các giấy tờ chính như sau:

• Bằng THPT hoặc giấy CNTN tạm thời (02 bản photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản photo công chứng)
  • CMND/CCCD (02 bản photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4.

Hồ sơ thí sinh vui lòng gửi về trường theo hình thức nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện. Mọi thắc mắc thí sinh vui lòng liên hệ ban tư vấn tuyển sinh theo thông tin sau.