Hotline hỗ trợ thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2022

Để giải quyết những thắc mắc của thí sinh trong quá trình đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2022, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố số điện thoại hotline hỗ trợ thí sinh.

Hotline hỗ trợ thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2022

Theo thông tin ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, năm 2022 là năm đầu tiên triển khai đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT hoàn toàn theo hình thức trực tuyến cho thí sinh đang học lớp 12 tại các trường THPT. Theo đó, trừ thí sinh tự do đăng ký theo hình thức trực tiếp tại các điểm thu nhận hồ sơ do Sở Giáo dục và Đào tạo quy định, thí sinh đang học lớp 12 năm học 2021-2022 sẽ tiến hành đăng ký thi tốt nghiệp THPT theo hình thức trực tuyến trên Hệ thống quản lý thi tại địa chỉ: http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn.

Hotline hỗ trợ đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2022

Để giải quyết những băn khoăn, thắc mắc của thí sinh trong quá trình đăng ký dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố số điện thoại hỗ trợ thí sinh.

Theo đó, thí sinh cần được hỗ trợ trong quá trình đăng ký dự thi có thể liên lạc tới tổng đài hỗ trợ theo số máy 1800 8000, nhánh số 2; hoặc liên lạc với giáo viên, cán bộ hỗ trợ đăng ký dự thi của trường để được giải đáp.

Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng yêu cầu các Sở Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo các nhà trường chuẩn bị thiết bị dự phòng để bổ sung kịp thời khi hệ thống có nguy cơ xảy ra tắc nghẽn; đồng thời phân công giáo viên trực hỗ trợ thí sinh trong suốt thời gian thí sinh đăng ký dự thi.

Lịch thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022

Lịch thi tốt nghiệp Trung học học phổ thông năm 2022 như sau:

Lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Năm 2022 các thí sinh theo học chương trình THPT đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và xét công nhận tốt nghiệp cần dự thi 4 bài thi bao gồm: 03 bài thi bắt buộc là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, và 01 bài thi do thí sinh tự chọn là Khoa học tự nhiên (Lý, Hóa, Sinh) hoặc Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân).

Trên đây là một số thông tin liên quan đến kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022. Đối với các thí sinh muốn theo học khối ngành Y Dược, thí sinh có thể tham khảo đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn tổng hợp.