Tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng có được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì có được không, khóa học đào tạo trong bao lâu, cách đăng ký học như thế nào?

Tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng có được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Dược sĩ là đội ngũ có vai trò rất quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Dược sĩ làm việc tại các công ty dược, bệnh viện, nhà thuốc, quầy thuốc, viện nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc… Hiện nay cơ hội việc làm trong ngành dược là rất đa dạng và thu nhập hấp dẫn, chính vì vậy nhiều người muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng có được học Cao đẳng Dược?

Do nhu cầu học tập của học viên là rất lớn, căn cứ theo phương án tuyển sinh năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược các hệ đào tạo khác nhau, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng.

Trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, thí sinh có thể đăng ký học Cao đẳng Dược chính quy hệ 02 năm tại trường. Thí sinh học từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Dược thì thời gian học là 02 năm. Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp. Lịch học được bố trí vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Nhà trường cam kết chương trình đào tạo Cao đẳng Dược bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn, đội ngũ giảng viên ưu tú để phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của học viên.

Đào tạo Dược sĩ học cuối tuần

Đăng ký học từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Dược thế nào?

Nhà trường tuyển sinh các lớp Cao đẳng Dược học cuối tuần liên tục nhiều đợt trong năm, thí sinh có nguyện vọng theo học có thể nộp hồ sơ ngay khi có nhu cầu.

Để đăng ký học từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Dược năm 2022, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn sau đây nộp về trường:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.

Thí sinh vui lòng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 theo hướng dẫn trên nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại: