Đề thi thử môn Toán thi tốt nghiệp THPT 2022 của Hà Nội

Mới đây Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã tổ chức kỳ thi khảo sát học sinh lớp 12 Trung học phổ thông năm học 2021 – 2022. Sau đây là đề thi thử môn Toán, các thí sinh có thể tham khảo.

Đề thi thử môn Toán thi tốt nghiệp THPT 2022 của Hà Nội

Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, năm nay kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm sẽ diễn ra vào các ngày 7 – 8/7. Trước ngày thi, các thí sinh sẽ tới địa điểm thi để làm thủ tục dự thi tốt nghiệp Trung học phổ thông, đính chính các thông tin sai sót (nếu có) và nghe phổ biến quy chế thi, lịch thi.

Đề thi thử môn Toán thi tốt nghiệp Trung học phổ thông 2022

Hiện tại thí sinh có thể làm các đề thi thử để kiểm tra kiến thức và rèn luyện kỹ năng làm bài. Dưới đây ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ đề môn thi Toán ở kỳ kiểm tra khảo sát học sinh lớp 12 năm 2022 với 50 câu trong thời gian làm bài 90 phút mà Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội xây dựng:

Đề thi thử môn Toán thi tốt nghiệp Trung học phổ thông 2022

Nội dung kiến thức các môn kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông 2022

Trong kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022, các bài thi vẫn được giữ nguyên như những năm trước, gồm ba bài thi độc lập là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ cùng hai bài tổ hợp là Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội. Trong đó, riêng môn Ngữ văn sẽ thi theo hình thức tự luận, các môn thi còn lại sẽ thi dưới dạng trắc nghiệm khách quan.

Đề thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022 chủ yếu kiểm tra kiến thức lớp 12. Trước đó, Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng đã công bố đề thi minh họa kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022 để thí sinh tham khảo, ôn tập và chuẩn bị cho kỳ thi.

Nguồn: Tổng hợp.