Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần ở Hà Nội

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở ra nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực y tế. Thí sinh muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần ở Hà Nội thì học ở địa chỉ nào?

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần ở Hà Nội

Hiện nay nhu cầu sử dụng các dịch vụ y tế của người dân ngày càng tăng cao, kéo theo đó nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên là rất lớn. Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giúp bạn nắm bắt những cơ hội việc làm mới, nâng cao thu nhập và gia tăng cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở địa chỉ nào?

Hiện nay có nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh khi tìm địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì nên chọn học ở trường uy tín để được đào tạo bài bản. Tại Hà Nội địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều người tin tưởng lựa chọn là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường Y Dược uy tín chuyên đào tạo nhân lực Điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng nói riêng và nhân lực khối ngành sức khỏe nói chung. Nhà trường luôn quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành đạt chuẩn để phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của sinh viên. Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành, khung thời gian học linh động phù hợp với nhiều đối tượng.

Đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội thời gian học vào các ngày cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần). Thời gian học là 15 tháng.

Để đăng ký học, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện: Đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ (chẳng hạn: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Sư phạm…)

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Nhà trường tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng liên tục nhiều đợt trong năm, thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm 02 bản photo công chứng các giấy tờ: Bằng tốt nghiệp và bảng điểm ĐH/CĐ; Bằng THPT; Giấy khai sinh; CMND; 04 ảnh 3×4.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần. Thí sinh có nguyện vọng theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường vui lòng chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn trên và nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: