Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội hệ chính quy năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ chính quy ngành Cao đẳng Hộ sinh (mã ngành 6720303) theo hình thức xét tuyển thí sinh đạt tiêu chí đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội hệ chính quy năm 2022

Tại Việt Nam ngành Hộ sinh là một ngành học quan trọng trong hệ thống đào tạo nhân lực ngành Y tế. Với tình hình dân số ngày càng gia tăng, kinh tế ngày càng phát triển, vấn đề chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ mang thai và trẻ em ngày càng được chú trọng hơn bao giờ hết. Tuy vậy, một thực tế còn tồn tại là nguồn nhân lực Hộ sinh tại Việt Nam vẫn còn thiếu thốn cả về số lượng lẫn chất lượng và chưa đáp ứng đủ nhu cầu đang tăng cao của người dân.

Sinh viên học ngành Hộ sinh sau khi tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm tại các cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân, các phòng khám, trung tâm y tế, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà…

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2022

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực có kiến thức chuyên môn tốt và tay nghề giỏi cho ngành Y tế Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2022 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Với phương thức tuyển sinh hệ chính quy năm 2022, thí sinh chỉ cần vượt qua kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông và đỗ tốt nghiệp là đủ điều kiện theo học ngành Cao đẳng Hộ sinh tại trường, không phân biệt tổ hợp môn xét tuyển.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chính quy là 03 năm. Chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh được thiết kế theo chuẩn của Bộ LĐTB&XH, bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành. Qua đó, sinh viên được đào tạo bài bản kiến thức lẫn kỹ năng để sau khi ra trường có thể tự tin làm ngay được việc và có việc làm trong lĩnh vực Y tế.

Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2022

Thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2022 gồm 02 bản photo công chứng các giấy tờ cần thiết sau đây:

• bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy CNTN tạm thời.
  • học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4.
  • CMND/Căn cước công dân
  • giấy khai sinh.

Cách đăng ký xét tuyển như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Hộ sinh tại đường link: XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức gửi qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Mọi thắc mắc thí sinh và phụ huynh vui lòng liên hệ đến bộ phận tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin dưới đây để được tư vấn.