Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ chính quy năm 2022

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022 tuyển sinh theo hình thức nào, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng ra sao và hồ sơ cần nộp những giấy tờ gì?

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ chính quy năm 2022

Ngành Điều dưỡng là ngành nghề luôn có vai trò quan trọng trong đời sống của người dân. Ngày nay nhiều bệnh tật, dịch bệnh mới phát sinh khiến nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng, do đó ngành Điều dưỡng ngày càng lên ngôi, theo học ngành Điều dưỡng là lựa chọn đúng đắn giúp bạn không bao giờ lo thất nghiệp.

Tại Hà Nội hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn hàng đầu của các thí sinh khi có nhu cầu theo học ngành Điều dưỡng. Với mục tiêu đào tạo Điều dưỡng viên có kiến thức chuyên sâu, tay nghề vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo dựng được thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ chính quy năm 2022

Theo phương án tuyển sinh năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện: Thi đỗ tốt nghiệp THPT là có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Hà Nội là 03 năm, chương trình đào tạo kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên được đào tạo bài bản về chuyên môn lẫn tay nghề, sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc ngay. Sinh viên sau khi ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, được liên thông lên đại học theo quy định hiện hành.

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân, thẩm mỹ viện, spa, trung tâm y tế… Với vô số cơ hội việc làm, sinh viên học ngành Điều dưỡng có thể tự tin có việc làm và thu nhập ổn định.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022 gồm những gì?

Thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn để nộp về địa chỉ trường trong thời gian quy định. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị bao gồm:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ trên theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin dưới đây: