Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu Hà Nội năm 2022 theo hình thức xét tuyển, vậy thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ gì để đăng ký học?

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Hiện nay kỹ thuật viên vật lý trị liệu và phục hồi chức năng có cơ hội việc làm rất rộng mở, để nắm bắt những cơ hội việc làm này, kỹ thuật viên vật lý trị liệu hệ trung cấp cần học liên thông lên Cao đẳng để đáp ứng được yêu cầu về chuẩn hóa nhân lực ngành Y.

Điều kiện nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2022

Hiện nay nhu cầu học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu là rất lớn, đáp ứng nhu cầu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Hà Nội theo hình thức xét tuyển hồ sơ.

Điều kiện để nộp hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2022 là: Học viên đã tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu, đồng thời có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã hoàn thành chương trình giáo dục trung học phổ thông.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 15 tháng. Sau khi tốt nghiệp, người học được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Lịch học các lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 được Nhà trường bố trí vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những người không có thời gian đi học vào giờ hành chính trong tuần. Thời gian học tương đối thuận lợi, do vậy học viên có thể thu xếp công việc để tham gia khóa học của trường.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tiến hành tiếp nhận hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2022. Thí sinh có nguyện vọng theo học cần nộp hồ sơ xét tuyển bao gồm 02 bản photo công chứng các giấy tờ sau:

• Bằng tốt nghiệp Trung cấp KT Vật lý trị liệu;
  • Bảng điểm Trung cấp KT Vật lý trị liệu;
  • Bằng tốt nghiệp THPT;
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6;
  • giấy khai sinh;
  • CMND/Căn cước công dân.

XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Mọi thắc mắc thí sinh vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.