Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội hệ chính quy năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội hệ chính quy năm 2022 theo hình thức xét tuyển thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội hệ chính quy năm 2022

Trong bối cảnh dịch bệnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ở mọi nơi trên thế giới ngày càng gia tăng, các chuyên gia dự báo ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học sẽ là một trong những xu hướng nghề nghiệp trên thế giới trong những năm tới.

Tại Việt Nam ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học là một ngành học trọng điểm trong đào tạo nhân lực ngành Y tế. Với số lượng dân số ngày càng gia tăng, nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng hơn bao giờ hết. Sinh viên học ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học sau khi tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm tại các bệnh viện, cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân, phòng khám, trung tâm y tế dự phòng, viện vệ sinh dịch tễ, các đơn vị có hoạt động xét nghiệm…

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội năm 2022

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực kỹ thuật viên xét nghiệm y học chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội năm 2022 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Phương thức xét tuyển như trên có nghĩa là thí sinh chỉ cần vượt qua kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia và đỗ tốt nghiệp là đủ điều kiện theo học ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học tại trường, không phân biệt tổ hợp môn xét tuyển.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học chính quy là 03 năm. Chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học được thiết kế theo chuẩn của Bộ LĐTB&XH, bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành, sinh viên được đào tạo bài bản kiến thức lẫn kỹ năng để sau khi tốt nghiệp có thể làm ngay được việc và có việc làm trong lĩnh vực Y tế.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2022

Thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội năm 2022 gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

• Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy CNTN tạm thời (02 bản photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản photo công chứng)
  • Chứng minh thư/Căn cước công dân (02 bản photo công chứng)
  • Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký Online tại đường link: XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Mọi thông tin chi tiết thí sinh và phụ huynh vui lòng liên hệ đến bộ phận tuyển sinh để được tư vấn cụ thể.