Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược tại Cầu Giấy – Hà Nội

Thí sinh muốn tìm địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược ở khu vực Cầu Giấy – Hà Nội ngoài giờ hành chính thì nên học ở trường nào có chất lượng đào tạo tốt, học phí tiết kiệm?

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược tại Cầu Giấy – Hà Nội

Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, người lao động ở các ngành nghề cần phải không ngừng học tập trau dồi kiến thức cũng như nâng cao tay nghề, nhất là những người làm việc trong lĩnh vực y tế như Dược sĩ. Đây là thời điểm các Dược sĩ trung cấp cần phải học liên thông lên Cao đẳng nếu như muốn làm việc lâu dài và nắm bắt những cơ hội hấp dẫn trong ngành.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Cầu Giấy, Hà Nội

Tại khu vực Cầu Giấy, Hà Nội, thí sinh muốn tìm trường để học liên thông Cao đẳng Dược có thể đăng ký học tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là trường chuyên đào tạo nhân lực cho ngành Y tế với cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giảng viên giỏi, chương trình đào tạo chú trọng thực hành.

Đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội. Thí sinh đăng ký học cần đáp ứng được điều kiện là: Đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội là 15 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình học và đủ điều kiện tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành. Với bằng cấp này, bạn có thể làm việc tại các công ty dược, nhà thuốc, bệnh viện, quầy thuốc,…

Nhà trường liên tục tuyển sinh nhiều đợt trong năm thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và nộp về trường để đăng ký học.

Tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Hướng dẫn xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022

Thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Cầu Giấy, Hà Nội cần chuẩn bị hồ sơ gồm 02 bản photo công chứng những giấy tờ sau đây: bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược; Bảng điểm Trung cấp Dược; Giấy khai sinh; Chứng minh nhân dân; 04 ảnh 3×4.

Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm. Thí sinh có nguyện vọng học có thể nộp đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay.

Đăng ký xét tuyển Online

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn trên về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: