Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2022

Học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là yêu cầu bắt buộc đối với các kỹ thuật viên trung cấp khi thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y đang được áp dụng.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2022

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, đặc biệt do tác động của dịch bệnh Covid-19 để lại nhiều di chứng đối với sức khỏe nên việc điều trị phục hồi chức năng là rất cần thiết để cơ thể phục hồi toàn diện. Do vậy ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là ngành học rất “hot” hiện nay.

Trong bối cảnh thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y được áp dụng, các kỹ thuật viên vật lý trị liệu cần phải học liên thông lên trình độ Cao đẳng để có thể làm việc lâu dài trong ngành.

Điều kiện nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2022

Trước nhu cầu học tập nâng cao trình độ chuyên môn của các Kỹ thuật viên vật lý trị liệu trung cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu thời gian học ngoài giờ hành chính, cụ thể lịch học vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.

Theo quy chế tuyển sinh, thí sinh muốn đăng ký học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 cần bảo được điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN, có bằng Trung học phổ thông hoặc tương đương và đăng ký xét tuyển hợp lệ theo hướng dẫn của trường.

Chương trình học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu có thời gian đào tạo khóa học là 15 tháng (tương đương ba học kỳ). Sinh viên sau khi tốt nghiệp khóa học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu chính quy theo quy định hiện hành của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Xét tuyển liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu gồm những gì?

Thí sinh đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm bản sao công chứng hợp lệ các giấy tờ sau:

• Bằng tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu kèm bảng điểm tương ứng;
  • Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông;
  • Giấy khai sinh
  • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân
  • 04 ảnh 3×4.

Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng gửi hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2022 theo hướng dẫn như trên về trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ bộ phận tuyển sinh: hotline/ZALO tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.