Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội học thứ 7 Chủ nhật hàng tuần, thời gian đào tạo là bao lâu?

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu?

Ngành Dược là ngành học có vai trò quan trọng trong hệ thống đào tạo nhân lực y tế, ngành này càng trở nên hấp dẫn khi nhu cầu sử dụng thuốc và các thực phẩm bảo vệ sức khỏe ngày càng gia tăng. Cơ hội việc làm khi học ngành Dược rất rộng mở, bạn có thể làm việc tại các công ty dược, nhà thuốc, quầy thuốc, nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc… Với vô số cơ hội việc làm tiềm năng, nhiều người đã lựa chọn học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để bồi dưỡng kiến thức và mở gia tăng cơ hội việc làm cho bản thân.

Tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022

Đáp ứng nhu cầu học tập của các học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học vào thứu 7 và chủ nhật hàng tuần tại Hà Nội. Lịch học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược được bố trí linh động nhằm tạo cơ hội cho những người muốn đi học nhưng không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược cụ thể như sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ, chẳng hạn như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Sư phạm, Kinh tế, Cao đẳng Xét nghiệm, Quản trị kinh doanh, Du lịch…
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để đi học, đồng thời không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Xét tuyển Cao đẳng Dược học thứ 7 Chủ nhật

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu?

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng. Học viên hoàn thành xong khóa học sẽ được trường cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Thí sinh có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể chuẩn bị hồ sơ gửi về trường ngay từ bây giờ.

Để đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ nộp về trường gồm bản photo công chứng các giấy tờ: Bằng tốt nghiệp và bảng điểm ĐH/CĐ; Bằng tốt nghiệp THPT; Giấy khai sinh; CMND; 04 ảnh 3×4.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đường link:

Đăng ký xét tuyển Online

Thí sinh vui lòng gửi hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ bộ phận tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.