Tuyển sinh các lớp Cao đẳng Dược học cuối tuần năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Cao đẳng Dược học cuối tuần năm 2023 các hệ: liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng, văn bằng 2 Cao đẳng, Cao đẳng chính quy hệ 02 năm, thời gian học cuối tuần.

Tuyển sinh các lớp Cao đẳng Dược học cuối tuần năm 2022

Tuyển sinh các lớp Cao đẳng Dược học cuối tuần năm 2023

Ngành Dược vốn đã nắm giữ vai trò quan trọng trong xã hội từ xưa đến nay, đặc biệt khi sự tác động của dịch bệnh Covid-19 khiến nhu cầu sử dụng thuốc chữa bệnh, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và các dụng cụ y tế ngày càng tăng khiến ngành Dược đang trở nên “hot” hơn bao giờ hết.

Theo học ngành Dược hiện nay là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn, đây là cơ hội giúp người học chuyển đổi ngành nghề hoặc nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nắm bắt cơ hội việc làm đang rộng mở. Không những thế, học Cao đẳng Dược còn giúp bạn có thêm kiến thức hữu ích để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Thông tin tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược học cuối tuần

Trước nhu cầu học tập ngày càng đông đảo của học viên, căn cứ theo phương án tuyển sinh năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược học cuối tuần với các hệ đào tạo như sau:

• Văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Áp dụng với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ khác.
  • Liên thông Cao đẳng Dược: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã có bằng Trung cấp Dược, muốn học nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp.
  • Cao đẳng Dược chính quy hệ 02 năm: Áp dụng với các thí sinh đã có bằng Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe (khác chuyên ngành Dược).

Với đa dạng hệ đào tạo, cơ hội học tập cho các thí sinh là rất lớn. Thời gian học vào cuối tuần (Thứ 7 Chủ nhật), do vậy thí sinh có thể thu xếp đăng ký tham gia khóa học ngay từ hôm nay.

Đào tạo Cao đẳng Dược học cuối tuần

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược học cuối tuần năm 2023.

Thí sinh đăng ký học cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm 02 bản photo công chứng các giấy tờ sau:

• Bằng cấp cao nhất kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông.
  • Giấy khai sinh.
  • CMND/Căn cước công dân.
  • Ảnh 3×4.

Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm. Ngay từ hôm nay Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến tại đường link sau:

Đăng ký xét tuyển Online

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2023 theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ trường. Mọi thắc mắc thí sinh vui lòng liên hệ ban tư vấn tuyển sinh để được tư vấn cụ thể.