Chiêu sinh từ Y sĩ YHCT lên Cao đẳng Dược học Thứ 7 CN năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh từ Y sĩ Y học cổ truyền lên Cao đẳng Dược năm 2023, thời gian học Thứ 7 & Chủ nhật hàng tuần.

Chiêu sinh từ Y sĩ YHCT lên Cao đẳng Dược học Thứ 7 CN năm 2022

Chiêu sinh từ Y sĩ YHCT lên Cao đẳng Dược học Thứ 7 CN năm 2023

Hiện nay do tác động của dịch COVID-19 khiến nhiều ngành nghề bị ảnh hưởng, sinh viên tốt nghiệp khó tìm việc làm hoặc phải làm trái ngành. Trong khi đó khối ngành chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là ngành Dược vẫn có nhu cầu tuyển dụng rất lớn. Những người theo học Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp sẽ có vô số cơ hội việc làm đang chờ đón, chẳng hạn như làm việc tại các công ty dược, chuỗi phân phối bán lẻ thuốc, Nhà thuốc, quầy thuốc, bệnh viện…

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Lựa chọn trường uy tín để theo học Cao đẳng Dược là nhu cầu chính đáng của mỗi học viên. Hiện nay trên địa bàn Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng và uy tín đã được khẳng định. Nhà trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn và tâm huyết, môi trường giáo dục chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đầy đủ. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo Cao đẳng Dược được Nhà trường thực hiện theo chuẩn của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế, bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành.

Sinh viên học Cao đẳng Dược được đào tạo bài bản để sau khi tốt nghiệp có kiến thức và kỹ năng vững vàng cần thiết của một Dược sĩ trong thời đại hội nhập.

Thông tin tuyển sinh từ Y sĩ YHCT lên Cao đẳng Dược năm 2023

Theo quy chế tuyển sinh năm 2023, những thí sinh đã có bằng Trung cấp Y sĩ YHCT có nhu cầu học ngành Dược thì hoàn toàn đủ điều kiện theo học Cao đẳng Dược hệ 02 năm. Bên cạnh đó thí sinh cần đảm bảo có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Đào tạo Cao đẳng Dược học cuối tuần

Về thời gian đào tạo, thí sinh học từ trình độ Y sĩ y học cổ truyền lên Cao đẳng Dược tổng thời gian khóa học là 02 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược chính quy theo quy định hiện hành của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bố trí lịch học lớp Cao đẳng Dược hệ 02 năm vào các buổi sáng và buổi chiều thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ hợp lệ bao gồm 02 bản photo công chứng các giấy tờ: Bằng tốt nghiệp Trung cấp, bảng điểm Trung cấp, Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Giấy khai sinh, CMND, 04 ảnh 3×4.

Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link:

Đăng ký xét tuyển Online

Hoặc gửi hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Ngoài hệ chính quy Nhà trường còn đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ ban tuyển sinh để được tư vấn cụ thể.