Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy Hà Nội năm 2023

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy Hà Nội năm 2023 cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ gì, thời gian nộp hồ sơ khi nào?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy Hà Nội năm 2022

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy Hà Nội năm 2023

Ngành Dược là một trong những ngành học được thí sinh quan tâm nhất hiện nay, nhất là khi hiện nay nhu cầu sử dụng thuốc ngày càng tăng, ngành Dược là ngành có tốc độ phát triển rất ổn định và hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2023

Thí sinh muốn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy cần nắm được điều kiện nộp hồ sơ. Theo phương án tuyển sinh năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy (mã ngành Dược hệ cao đẳng: 6720301) tại Hà Nội theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông. Như vậy thí sinh muốn nộp hồ sơ cần đảm bảo được điều kiện đó là thi đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Khóa học Cao đẳng Dược chính quy có thời gian đào tạo là 03 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, được liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ GD&ĐT và Bộ Y tế.

Xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2022

Xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2023

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy Hà Nội năm 2023

Thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu mà ban tuyển sinh hướng dẫn. Cụ thể Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2023 gồm những giấy tờ sau:

• Bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2023) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2023) (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • CMND (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Đào tạo Dược sĩ Cao đẳng năm 2022

Đào tạo Dược sĩ Cao đẳng năm 2023

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2023: Bắt đầu từ tháng 4/2023.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể tiến hành đăng ký bằng một trong những cách sau đều hợp lệ:

• Cách 1: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trên website của trường theo đường link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.
  • Cách 2: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược và nộp về trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện.
  • Cách 3: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển ngành Dược trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2023 thí sinh nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin dưới đây: