Thông tin học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đến thí sinh mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022 và hướng dẫn đăng ký xét tuyển.

Thông tin học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022

Ngày nay khi kinh tế phát triển, chất lượng cuộc sống được nâng cao thì nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng. Chính vì thế nhu cầu tuyển dụng nhân lực Điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng tại các cơ sở y tế ngày càng tăng để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Để làm việc lâu dài và có cơ hội thăng tiến, các Điều dưỡng viên Trung cấp cần phải chủ động đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng càng sớm càng tốt.

Một trong những thông tin được nhiều thí sinh quan tâm khi muốn học liên thông ngành Điều dưỡng hiện nay là “học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022” có cao không.

Thông tin học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín có đào tạo ngành Điều dưỡng trình độ Cao đẳng hiện nay. Sinh viên khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được trang bị những kiến thức quan trọng cần thiết cho nghề nghiệp sau này, từ những kiến thức cơ sở cho đến kiến thức chuyên sâu để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cũng như giá trị bằng cấp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mức thu học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ chính quy theo quy định tại Nghị định 86/2015/NĐ-CP. Nhà trường cam kết sinh viên được học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang đầy đủ, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thứ 7 Chủ nhật

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022

Theo quy chế tuyển sinh năm học 2022, Trường Cao dẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đáp ứng được các điều kiện:

• Đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Điều dưỡng.
  • Đã có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông/Bổ túc văn hóa hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 gồm 02 bản photo công chứng hợp lệ các giấy tờ: Bằng Trung cấp; bảng điểm Trung cấp; bằng THPT; giấy khai sinh bản sao; Chứng minh thư nhân dân; 04 ảnh 3×4.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đường link sau:

XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN

Hoặc gửi hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.