3 bước đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời điểm này là lựa chọn sáng suốt bởi ngành Dược đang hứa hẹn vô số cơ hội việc làm với thu nhập hấp dẫn.

3 bước đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội nhanh chóng và thuận tiện có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây.

Xác định địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng.

Bước đầu tiên thí sinh cần thực hiện đó là xác định địa chỉ uy tín để theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược, điều này giúp bạn yên tâm học tập, đảm bảo được chất lượng cũng như giá trị bằng cấp sau khi tốt nghiệp. Khi chọn địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược, các yếu tố mà bạn nên quan tâm đó là: môi trường học tập; cơ sở vật chất, có phòng thực hành thí nghiệm đầy đủ; giảng viên ưu tú, tâm huyết…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên, do đó thí sinh hoàn toàn có thể lựa chọn theo học. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có giá trị trên toàn quốc và được mở quầy thuốc khi đáp ứng đủ điều kiện theo quy định hiện hành.

Tìm hiểu điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Để chắc chắn trúng tuyển, thí sinh hãy tìm hiểu điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược trước khi đăng ký. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, theo quy chế tuyển sinh hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh chỉ cần đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển và nhập học. Thời gian đào tạo là 20 tháng, lịch học được Nhà trường bố trí vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Khi thí sinh đã chắc chắn bản thân đáp ứng được điều kiện xét tuyển như trên và có thể sắp xếp thời gian tham gia khóa học, thí sinh tiến hành thực hiện bước nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link sau:

Đăng ký xét tuyển Online

Hồ sơ xét tuyển bao gồm 02 bản photo công chứng hợp lệ các giấy tờ sau: Bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ; bảng điểm ĐH/CĐ; Bằng THPT; Giấy khai sinh; CMND; 04 ảnh 3×4.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại trường: