Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường làm việc ở đâu?

Với nhiều triển vọng tốt và phạm vi hoạt động phong phú, ngành Dược đang hứa hẹn vô số cơ hội việc làm cho những người học văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường làm việc ở đâu?

Ngành Dược là ngành nghề có nhiều triển vọng tốt và luôn cần số lượng nhân lực lớn để chăm sóc sức khỏe cộng đồng, theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang trở thành xu hướng của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược làm việc ở đâu?

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình đào tạo dành cho những người đã có một bằng cao đẳng trở lên ở ngành học bất kỳ. Khi theo học ngành này, bạn sẽ được trang bị những kiến thức về khoa học cơ bản, các kiến thức liên quan đến chăm sóc sức khỏe con người và kiến thức chuyên môn ngành Dược.

Tùy vào trình độ và năng lực của bản thân, sinh viên sau khi học xong văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể phát triển sự nghiệp của mình ở rất nhiều lĩnh vực: làm tại các phòng quản lý nghiệp vụ, làm ở các viện nghiên cứu, phòng Dược tại các bệnh viện, các công ty, các xí nghiệp sản xuất và kinh doanh dược phẩm, các trung tâm hay tổ chức chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng và hoặc mở quầy thuốc tư do chính mình làm chủ.

Đào tạo Dược sĩ theo mô hình Nhà thuốc thực tế

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu?

Theo quy định về thời gian đào tạo hệ cao đẳng, những sinh viên đã có bằng cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ sẽ học Cao đẳng Dược trong thời gian là 20 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo và đạt đủ điều kiện tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Lịch học văn bằng 2 được bố trí linh động vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên đang đi làm có thể tham gia khóa học mà không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín

Nếu bạn đang tìm địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng tại Hà Nội thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là lựa chọn sáng suốt. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nhân lực khối ngành chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy được đông đảo học viên lựa chọn khi có nhu cầu theo học khối ngành sức khỏe.

Nhà trường thông báo tuyển sinh hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho các thí sinh đã có bằng Cao đẳng/Đại học ở một lĩnh vực bất kỳ.

Để đăng ký học, thí sinh điền thông tin đăng ký trực tuyến tại link sau:

Đăng ký xét tuyển Online

Hoặc thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Thời gian nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.