Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội ngoài giờ hành chính ở đâu?

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội ngoài giờ hành chính

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là việc cần thiết đối với các kỹ thuật viên trung cấp, vậy thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính tại Hà Nội thì học ở đâu?

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội ngoài giờ hành chính ở đâu?

Hiện nay việc tìm địa chỉ để theo học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là nhu cầu của đông đảo học viên bởi theo thông tư của Bộ Y tế, từ năm 2021 trở đi các cơ sở y tế cần chuẩn hóa trình độ cán bộ y tế yêu cầu trình độ Cao đẳng trở lên. Trong công tác khám chữa bệnh, xét nghiệm y học có vai trò rất quan trọng, hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán chính xác và tiên lượng bệnh để việc điều trị đạt hiệu quả tốt nhất. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, các kỹ thuật viên xét nghiệm y học trung cấp cần học liên thông lên cao đẳng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu của ngành nghề.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính

Trong bối cảnh đó, việc tìm địa chỉ uy tín để theo học liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm là rất cần thiết. Đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, trong đó đa số là những người đã đi làm không có điều kiện đi học trong giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học năm 2021 với thời gian học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo y dược uy tín được đông đảo học viên lựa chọn khi có nhu cầu theo học khối ngành sức khỏe nói chung và học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo đạt chuẩn giúp học viên được đào tạo bài bản để có trình độ chuyên môn và kỹ năng đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành y.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học cuối tuần

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức xét tuyển hồ sơ.

Thí sinh xét tuyển cần đáp ứng được điều kiện: đã tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm y học, đồng thời có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông/BTVH hoặc đã hoàn thành xong chương trình văn hóa Trung học phổ thông.

Thời gian đào tạo: 15 tháng. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành, đủ điều kiện về chuẩn hóa trình độ năng lực theo quy định của Bộ Y tế.

Thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển có thể nộp hồ sơ đăng ký từ ngày hôm nay. Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đường link sau để được cán bộ tuyển sinh liên hệ tư vấn: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.