Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội, thời gian học thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, thông tin cụ thể như sau.

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân viên Hộ sinh ngày càng lớn do nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bà bầu và trẻ sơ sinh ngày càng tăng. Nhân viên Hộ sinh chính là những người trực tiếp tham gia vào công tác chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ mang thai và trẻ em dưới 5 tuổi, hỗ trợ bác sĩ trong các ca đỡ đẻ. Theo báo cáo tại các cơ sở y tế cho thấy số lượng nhân viên Hộ sinh tại các bệnh viện hiện nay còn khan hiếm chưa đáp ứng đủ nhu cầu ngày càng tăng của người dân, chính vì thế cơ hội việc làm cho những người học Cao đẳng Hộ sinh hiện nay là rất lớn.

Thông tin tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, đồng thời bổ sung nguồn nhân lực Hộ sinh cho hệ thống y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội học cuối tuần.

Thí sinh đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh cần đáp ứng được điều kiện: đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một lĩnh vực bất kỳ (như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…), muốn học thêm văn bằng 2 ngành Hộ sinh để bồi dưỡng thêm kiến thức, cùng với đó là mở rộng cơ hội việc làm và phát triển cho bản thân.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là 20 tháng. Chương trình đào tạo trình độ cao đẳng bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành, khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên được đào tạo một cách bài bản và chuyên sâu từ về chuyên ngành Hộ sinh. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Hộ sinh, có kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng nghề nghiệp thành thạo, có thể làm ngay được việc.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Thí sinh có nguyện vọng theo học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký xét tuyển dễ dàng theo hình thức online hoặc nộp hồ sơ trực tiếp.

Nhà trường đã mở cổng thông tin đăng ký xét tuyển và nhập học trực tuyến nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh đăng ký dễ dàng. Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến dễ dàng tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Sau khi nhận được thông tin, Nhà trường sẽ liên hệ với thí sinh qua điện thoại và zalo để hướng dẫn thí sinh nhập học.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: