Miễn 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2021 cho con em cán bộ ngành Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chính sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2021 cho những thí sinh có bố mẹ hoặc anh chị ruột làm việc trong ngành Y tế khi nhập học vào trường từ nay tới 30/9.

Miễn 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2021 cho con em cán bộ ngành Y tế

Ngành Dược là ngành học luôn có cơ hội việc làm rộng mở, đây được đánh giá là ngành học năng động nhất trong số các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Đặc biệt khi hiện nay có rất nhiều loại bệnh mới, nhu cầu sử dụng các loại thuốc chữa bệnh, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, vắc xin phòng bệnh ngày càng tăng, do đó những người học ngành Dược ra trường rất được trọng dụng với cơ hội việc làm và thu nhập hấp dẫn.

Cao đẳng Dược xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT

Tiếp nối thành công từ những năm trước trong việc đào tạo Dược sĩ Cao đẳng, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh Cao đẳng Dược chính quy (mã ngành 6720201) với điều kiện đầu vào yêu cầu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Hệ Cao đẳng Dược chính quy thời gian đào tạo là 3 năm, trong quá trình học tại trường sinh viên được trau dồi kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng thực hành để tự tin 100% có việc làm và làm được việc khi ra trường. Sinh viên khi tốt nghiệp được Nhà trường cấp bằng cao đẳng chính quy và được phép liên thông lên tất cả các trường Đại học Y Dược theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Với nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Dược ngày càng tăng, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có vô số lựa chọn nghề nghiệp tùy thuộc vào sở trường của bản thân như: Nhà thuốc, Công ty Dược phẩm, bệnh viện, cơ quan nghiên cứu, kiểm định chất lượng dược phẩm, mở quầy thuốc tư nhân…

Cao đẳng Dược xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT

Miễn 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2021 cho con em cán bộ ngành Y tế

Hiện nay dịch bệnh Covid-19 diễn ra rất phức tạp tại nhiều địa phương trên cả nước, các cán bộ y tế – những người ở nơi tuyến đầu chống dịch ngày đêm làm việc vất vả để chiến đấu chống lại dịch bệnh, đem lại sức khỏe cho người dân.

Thấu hiểu những nỗi vất vả của các cán bộ ngành Y, để thể hiện sự trân trọng đối với những người làm việc trong ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo sẽ miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2021 cho các thí sinh có bố mẹ hoặc anh chị ruột làm việc trong ngành Y tế khi nhập học vào trường trong thời gian từ nay tới 30/9.

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021, thí sinh truy cập vào đường link đăng ký trực tuyến của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN. Thí sinh điền đầy đủ thông tin, cán bộ tuyển sinh khi nhận được sẽ liên hệ lại và hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2021 trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: