Đề thi tốt nghiệp THPT 2021 môn Vật lý và đáp án chi tiết

Sau đây là đề thi chính thức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 môn Vật lý và đáp án tham khảo, các em học sinh có thể tra cứu.

Đề thi tốt nghiệp THPT 2021 môn Vật lý và đáp án chi tiết

Đề thi tốt nghiệp THPT 2021 môn Vật lý và đáp án chi tiết (Ảnh minh họa thí sinh dự thi các năm trước)

Sáng 8/7, các thí sinh bước vào làm bài thi tổ hợp tự chọn, môn Vật lý thuộc bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên với hình thức thi trắc nghiệm.

Sau đây là đề thi chính thức môn Vật lý kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 do ban biên tập Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp.

Đề thi tốt nghiệp THPT 2021 môn Vật lý và đáp án chi tiết

Đáp án tham khảo do giáo viên Hệ thống Học mãi thực hiện:

Xem chi tiết: Đáp án 24 mã đề môn Vật lý.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn tổng hợp.