Khai giảng lớp Cao đẳng Dược chính quy hệ 02 năm học cuối tuần tháng 7/2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy hệ 02 năm khai giảng tháng 7/2021 dành cho những người đã có bằng Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe.

Khai giảng lớp Cao đẳng Dược chính quy hệ 02 năm học cuối tuần tháng 7/2021

Trước những cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành Dược, nhiều người có nhu cầu học thêm một văn bằng thứ hai là Cao đẳng Dược để gia tăng cơ hội việc làm cho bản thân.

Chiêu sinh lớp Cao đẳng Dược hệ 02 năm tại Hà Nội năm 2021

Trước nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh lớp Cao đẳng Dược hệ chính quy 02 năm học tại Hà Nội.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy hệ 02 năm như sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp khối ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Dược (Ví dụ: Trung cấp Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Y sĩ đa khoa); đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Thời gian học là 02 năm. Lịch học được bố trí vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Sau khi học viên hoàn thành chương trình học và đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Thời gian khai giảng: Tháng 7/2021. Nhà trường có lớp mới nhiều đợt trong năm, do vậy thí sinh có nhu cầu đăng ký học có thể nộp hồ sơ về trường ngay từ hôm nay.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy 02 năm

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học lớp Cao đẳng Dược chính quy hệ 02 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021 về trường gồm những giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh đăng ký trực tuyến tại link sau để được cán bộ tuyển sinh liên hệ tư vấn:

Đăng ký xét tuyển Online

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh vui long nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin sau.