Điểm xét học bạ Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 như thế nào?

Em muốn nộp hồ sơ xét học bạ vào Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin hỏi điểm xét học bạ năm 2021 là bao nhiêu, hạn nộp hồ sơ ra sao và thủ tục đăng ký xét tuyển như thế nào?

Điểm xét học bạ Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 như thế nào?

Ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Xét học bạ là phương thức xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT, đây là phương thức tuyển sinh được nhiều trường sử dụng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, với hình thức này thí sinh cũng có thêm cơ hội để trúng tuyển vào trường mình mong muốn.

Điểm xét học bạ Cao đẳng Dược năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe nói chung và ngành Dược nói riêng. Nhà trường luôn nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo để mang đến môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp là đủ điều kiện trúng tuyển vào trường mà không phải lo lắng điểm chuẩn xét học bạ năm 2021 là bao nhiêu.

Thời gian nộp hồ sơ: Hiện tại Nhà trường đã nhận hồ sơ xét học bạ, nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm. Do vậy thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược thì có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay.

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thủ tục xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021, theo đó thí sinh có thể đăng ký bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 3: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021 gồm những giấy tờ sau đây:

• Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Lưu ý: Những giấy tờ nào còn thiếu thí sinh có thể bổ sung sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin sau đây.